Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Lại gặp tình trạng Asus Zenfone 3 lỗi 3G
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/07/2016 02:08PM | Lượt xem: 1119

Lại gặp tình trạng Asus Zenfone 3 lỗi 3G

Hướng dẫn fix lỗi nhanh không vào được 3G cho Asus Zenfone 3

Cách để fix lỗi Asus Zenfone 3 lỗi 3G không khó, bài viết này sẽ chỉ cho bạn các trọng tâm cần nắm rõ. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn này mỗi khi máy của mình gặp sự cố, đảm bảo tỷ lệ thành công là rất cao.

Hãy thử nghĩ xem việc một chiếc smartphone hiện đại mà không có mạng thì sẽ làm được những gì và chúng ta sẽ cảm thấy là vô cùng chán nản đúng không? Thậm chí còn không còn muốn động vào chúng nữa. Để sửa lỗi Zenfone 3 không vào được 3G thì các bạn có thể áp dụng theo cách trình bày sau đây. Tin chắc, bạn sẽ thành công.

Zenfone 3 đôi khi cũng sẽ bị lỗi 3G

Cách sữa lỗi 3G trên Zenfone 3

- Đầu tiên là bạn nên kiểm tra lại xem điện thoại của bạn hiện đang có vạch sóng hay không nhé, rất có thể là sim của bạn đã đang bị lỗi mạng rồi chăng.

- Hãy thử xê dịch lại vị trí mà bạn đang đứng và chuyển sang một hướng khác, rất có thể là chỗ bạn đứng hiện đang nằm ngoài của vùng phủ sóng mất rồi. Xiaomi Redmi 3S cũng rất hay bị lỗi mạng.

- Hãy dùng tới một chiếc điện thoại khác để xem có bắt được mạng không nhé để chứng mình đây là lỗi do mạng chứ không hề phải do điện thoại của bạn đang mắc lỗi.

- Nếu các bước trên đã làm mà vẫn không khắc phục được ngay tình trạng này thì các bạn hãy thử tiến hành reset lại Zenfone 3 hoặc đơn giản là khởi động lại máy. Lưu ý là nếu như reset máy thì tất cả những dữ liệu, các thông tin cá nhân của bạn nằm trong máy này đều sẽ bị xóa sạch trơn đấy nhé.

- Hãy kiểm tra lại tài khoản của chính bạn, nếu sim đã hết tiền thì có nghĩ là bạn cũng không thể vào được 3G nữa. Nếu trong các trường hợp là đăng ký 3G theo gói thì tốt nhất là các bạn cần nên liên hệ với chính tổng đài nhà mạng chăm sóc khách hàng để hỏi trực tiếp xem bạn có còn lưu lượng 3G hay không nhé.

Thực hiện như hình minh họa

Tiến hành từng bước

- Rất có thể là điện thoại của bạn đã bị lỗi cấu hình 3G rồi và bạn sẽ cần phải cài lại ngay cấu hình mới. Để cài lại được cấu hình 3G mới thì các bạn vào mục Cài đặt rồi sau đó chọn vào Mạng di động và rồi chọn tiếp vào Tên truy cập nhé. Ở bước này thì các bạn chọn vào dấu là + để giúp tạo cấu hình mới cho máy Zenfone 3. Sau đó các bạn sẽ tiến hành điền đầy đủ các thông tin mà máy yêu cầu nhé, sau đó bạn sẽ liên hệ lại với nhà mạng để có thể lấy thông tin khi kiểm tra cấu hình Asus Zenfone 3.

Những cách trên đều có thể sẽ giúp bạn sửa lỗi là Zenfone 3 không vào được 3G thành công nhé. Chúc các bạn sẽ không phải mang máy để ra ngoài tiệm sửa chữa.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác