Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phần mềm kiểm tra cấu hình Asus Zenfone 3 đang chạy
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/07/2016 02:07PM | Lượt xem: 1034

Phần mềm kiểm tra cấu hình Asus Zenfone 3 đang chạy

Những phần mềm giúp kiểm tra cấu hình máy Asus Zenfone 3

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các phần mềm kiểm tra cấu hình Asus Zenfone 3. Đây đều là những phần mềm nổi tiếng, có uy tín trên thị trường lâu năm. Mời bạn cùng cập nhật nhanh.

Bạn đang có ý định để mua Asus Zenfone 3 và bạn muốn đảm bảo rằng chất lượng của chiếc điện thoại mình đang định mua sẽ là tốt nhất bằng cách kiểm tra cấu hình của Zenfone 3? Một số phần mềm sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện được điều này một cách dễ dàng.

1. Antutu Benchmark: phần mềm giúp test cấu hình cho máy Zenfone 3

- Là một phần mềm siêu nổi tiếng cho việc hỗ trợ và xem cấu hình cũng như là chấm điểm cấu hình nổi tiếng cho điện thoại, Antutu Benchmark đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về cả tính hữu ích mà chính phần mềm này mang lại.

- Bạn có thể tự xem cấu hình của điện thoại Asus Zenfone 3 cũng như là cả những dòng sản phẩm khác có chạy hệ điều hành Android như Xiaomi Redmi 3S về  những thông số như CPU, kiểm tra về RAM, các xét nghiệm về GPU. Bên cạnh đó phần mềm này còn có thể chấm điểm và so sánh nhanh thiết bị điện thoại Zenfone 3 đến với các thiết bị khác.

Antutu sẽ cung cấp thông tin hấp dẫn

Bạn sẽ sử dụng phần mềm này bằng cách là tải phầm mềm về máy từ trên CH Play nhé:

Link: play.google.com/store/apps/details?id=com.antutu.ABenchMark&hl=vi

2. Phần mềm CPU-Z: chúng cung cấp thông tin chi tiết về cấu hình Zenfone 3

- Song song với chính phần mềm Antutu Benchmark, thì CPU-Z cũng sẽ là một phần mềm mà được đánh giá là loại phần mềm hỗ trợ để xem thông tin cấu hình thuộc loại tốt nhất hiện nay.

- Với CPU-Z thì bạn có thể biết rõ được nhũng thông tin cấu hình như là chip, số nhân, và tần số một cách đảm bảo chi tiết nhất.

- Không chỉ có vậy đâu, những thông tin chi tiết về tất cả các mục khác như là tốc độ xử lý, tốc độ của từng core nằm ở bộ vi xử lý cũng sẽ được phần mềm cung cấp vô cùng đầy đủ:

Phần mềm CPU-Z test cung cấp nhiều thông tin

Phần mềm này sẽ được tải theo

link dưới đây nhé: play.google.com/store/apps/details?id=com.cpuid.cpu_z

3. System Test: là phần mềm để kiểm tra toàn bộ hệ thống cho Zenfone 3

- Thêm một ứng dụng nữa để kiểm tra cấu hình cho Asus Zenfone 3 thuộc loại hoàn toàn miễn phí nhé, System Test sẽ là phần mềm siêu dễ sử dụng, cung cấp đủ các thông tin hệ thống của Zenfone 3 một cách chi tiết nhất và siêu nhanh chóng.

Giao diện của System Test 

- Các bài kiểm tra cơ bản gồm có:

+ Kiểm tra về cơ sở dữ liệu.

+ Kiểm tra về thẻ nhớ SD.

+ Kiểm tra về CPU và RAM

+ Kiểm tra về đồ họa 2D, và thử nghiệm đồ họa 3D.

Sau quá trình đã kiểm tra và thử nghiệm, thì phần mềm sẽ cung cấp thêm cho bạn những điểm hoạt động chính của hệ thống nằm ở mục Score.

Link để tải: play.google.com/store/apps/details?id=cn.menue.phonepermance.international

==> Hay ho với 6 mẹo tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 3

Như vậy là với ba phần mềm để kiểm tra cấu hình Zenfone 3 ở trên thì bạn đã có thể dễ dàng tự biết được các thông tin về chiếc điện thoại mình đang định mua hay là đang sở hữu rồi đúng không?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác