Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mẹo hay sử dụng pin Samsung Galaxy C7 hiệu quả
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/07/2016 02:04PM | Lượt xem: 1326

Mẹo hay sử dụng pin Samsung Galaxy C7 hiệu quả

Tăng thời gian sử dụng pin cho Samsung Galaxy C7 hiệu quả hơn

Gia tăng thời gian sử dụng pin trên thiết bị công nghệ là điều mà ai cũng muốn biết được. Hãy xem chúng ta sẽ có những cách sử dụng pin Samsung Galaxy C7 hiệu quả, thông minh như thế nào nhé.

Cũng như là nhiều sản phẩm công nghệ khác hiện nay, người dùng hiện khá là quan tâm đến chính thời lượng pin của Galaxy C7. Thời lượng pin của máy là bao lâu và làm sao để tối ưu được thời gian để sử dụng pin cho máy là điều đang được nhiều người rất quan tâm. Trong bài viết này thì bạn sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu ngay điều này.

1. Chế độ tiết kiệm pin của Galaxy C7.

Để biết được thiết bị Galaxy C7 tiêu hao pin như thế nào thì bạn hãy vào theo đúng đường dẫn sau đây: Chọn Cài đặt/ Chọn Pin/ Chọn Tiêu thụ pin

Kiểm tra pin Galaxy C7 đang được sử dụng ra sao?

Tại đây thì bạn sẽ thấy ngay chi tiết việc sử dụng pin trên máy. Tắt các ứng dụng mà gây hao pin đi để giúp tiết kiệm điện năng của viên pin. GalaxyC7 cũng có hệ thống tiết kiệm pin thuộc loại khá hay. Bạn có thể chọn được hai kiểu tiết kiệm pin nhất là dạng thông thường hoặc là siêu tiết kiệm. Bạn cũng có thể chọn trình quản lý chi tiết để giúp cài đặt cho từng ứng dụng một riêng rẽ.

Sử dụng chế độ siêu tiết kiệm pin

2. Các phương pháp để tối ưu thời gian sử dụng pin cho máy Galaxy C7.

+ Thay đổi các thói quen cài đặt phần hiển thị

- Hình nền điện thoại nên để bằng hình mà có độ sáng và độ phân giải là vừa đủ. Tránh để hình nền động nhé bởi hình nền này thì sẽ làm hao pin nhiều hơn cho máy đấy. Áp dụng cả với Samsung Galaxy C5 .

- Độ sáng của màn hình không nên để chế độ Auto, bởi cảm biến ánh sáng cũng sẽ phải làm việc liên tục để giúp điều chỉnh độ sáng trên màn hình. Hơn nữa bạn chỉ cần đặt mức sáng ở 50% là đủ để hiển thị rõ cho mắt nhìn của mình rồi.

Các tùy chỉnh trên Galaxy C7

- Cài đặt âm thanh và hiệu ứng thật cần thiết cho máy. Bạn có để ý rằng âm thanh bàn phím, hay âm hiệu ứng, cả âm chạm màn hình nữa chúng thật sự phiền phức hay không? Không những thế mà các loại âm và hiệu ứng này còn gây tiêu tốn pin nữa cơ. Hãy tắt chúng nếu không cần thiết nhé.

 - Hiển thị ở trên Home Screen chỉ nên để các apps hay dùng và phải cần thiết nhất thôi, gỡ các widget không dùng để máy khỏi tải liên kết đến widget khác.

- Những ứng không cần dùng đến, nên thay đổi, gỡ bỏ nó đi.

- Các ứng dụng thuộc hệ thống mà bạn không cần tới thì cũng nên xóa hết, dỡ bỏ hết, và cùng theo đó là các Plug-in, hay add on từ các trang mạng xã hội, hoặc diễn đàn trên mạng nữa bạn nhé.

- Các apps mà có chức năng Batter savings thì tốt nhất không cài, vừa nặng máy mà chính bản thân nó lại không hỗ trợ nhiều  gì cho chính khả năng tiết kiệm pin của thiết bị cả đâu nhé.

Tắt bớt những gì không cần thiết

- Backgound apps chính là cái gây hao pin nhất, hãy nhấn giữ Home để giúp mở trình quản lý Multitask ra và tắt hẳn đi các ứng dụng mà bạn không cần dùng nữa nhé.

==> Một số điều thú vị về Samsung Galaxy C7

Thật sự là có rất nhiều biện pháp để giúp bạn tiết kiệm pin và tối ưu được thời gian sử dụng pin trên Samsung Galaxy C7 đấy. Bạn hãy thử hết nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác