Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn xóa hết danh bạ trên Oppo R9 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 01/07/2016 03:10PM | Lượt xem: 1927

Hướng dẫn xóa hết danh bạ trên Oppo R9 Plus

Hướng dẫn cách để xóa hết danh nằm trên Oppo R9 Plus

Việc xóa hết danh bạ ở trên di động là thao tác thường xuyên phải làm. Nếu muốn xóa nhanh danh bạ nằm trên Oppo R9 Plus thì bạn cần làm những gì ? Mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Khi bạn có nhu cầu thay máy mới hoặc là sang nhượng máy cũ cho người khác thì bạn sẽ cần phải xóa danh bạ. Trên máy Oppo R9 Plus, chúng ta sẽ tiến hành như sau nhé.

Xóa danh bạ của Oppo R9 Plus bằng cách nào?

1. Xóa trực tiếp ở trên điện thoại Oppo R9 Plus

Bạn sẽ vào trực tiếp phần mục danh bạ nằm trên điện thoại, ở trên màn hình điện thoại chúng sẽ hiển thị ngay tất cả các số điện thoại mà có trong danh bạ của chính bạn. Bạn sẽ thực hiện ngay thao tác là chọn vào các ô còn trống tương xứng với chính các số điện thoại, và khi nào hiện dấu tích có màu xanh trong ô vuông đó thì sẽ là được nhé. Bạn sẽ chọn lần lượt từng số một rồi bạn sẽ vào biểu tượng thùng rác nằm phía ngoài để xóa.

2. Cài đặt ngay ứng dụng xóa danh bạ trên Oppo R9 Plus

Với dòng điện thoại Oppo R9 Plus và Samsung Galaxy J3 Pro đang sử dụng hệ điều hành Android, bạn còn có thể dùng tới ứng dụng là Contact  Remover Plus.  Để có ứng dụng này bạn vào ứng dụng nằm trên màn hình chủ = > chọn CH play => chọn Tìm kiếm => chọn tìm Contact  Remover Plus => sẽ cho ra các kết quả => Chọn tới kết quả miễn phí và bạn tự tải về cài đặt.

 

Sử dụng ứng dụng bên ngoài

Hoặc tải ngay theo link là: play.google.com/store/apps/details?id=com.octabode.dcfd&hl=vi

Khi đã cài đặt thành công rồi bạn có thể mở ứng dụng này ra để thực hiện xóa danh bạ cho Oppo R9 Plus nhé. Giao diện ứng dụng là Contact  Remover Plus khi bạn đem mở ra như sau đây:

Giao diện của ứng dụng

Để xóa hết các danh bạ trên điện thoại Oppo R9 Plus của bạn, thì bạn chọn Select All, rồi sau đó chọn Clear All nhé để tiến hành xóa danh bạ.

3. Tự chạy lại phần mềm cho Oppo R9 Plus

Cách này sẽ là cách bất đắc dĩ mà bạn cần lắm mới phải dùng đến thôi nhé. Vì khi chạy lại tất cả phần mềm cho máy sẽ không những mất hết danh bạ, mà máy còn sẽ trở lại luôn cả trạng thái ban đầu nữa. Bạn mang máy của mình ra cửa hàng điện thoại nào thật uy tín, chất lượng để có thể chạy lại phần mềm, khi đã chạy lại phần mềm thì bạn nên lưu lại tất cả những thông tin cần thiết nằm ngoài thông tin danh bạ ở trên máy tính hay ở thẻ nhớ để tránh khi chạy lại các phần mềm thì chúng sẽ mất dữ liệu.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn tới 3 cách để xóa hết danh bạ cho Oppo R9 Plus rồi. Tùy từng tình huống cụ thể, bạn hãy lựa chọn cách làm thích hợp nhất nhé.

Xem thêm: Tổng hợp game hay cho Samsung Galaxy A9 Pro

Bình luận bài viết