Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cần lưu ý sạc pin cho Samsung Galaxy C7 đúng cách
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/06/2016 09:20AM | Lượt xem: 1157

Cần lưu ý sạc pin cho Samsung Galaxy C7 đúng cách

Chia sẻ với bạn cách sạc pin cho Samsung Galaxy C7 đúng nhất

Samsung Galaxy C7 sạc pin như thế nào thì mới đúng cách? Bạn muốn biết làm đúng không? Hãy theo dõi các chia sẻ của chúng tôi.

Galaxy C7 sạc pin ra sao để bền?

Galaxy C7 là một thiết bị tầm trung nhưng tất nhiên vẫn có nhiều trang bị đắt giá, giúp người dùng giải trí tốt. Tuy vậy việc sạc pin cho Samsung Galaxy C7 đúng cách chắc chắn vẫn sẽ khiến nhiều người phải phân vân đấy nhé.

1. Sạc cho điện thoại Galaxy C7 mới mua sao cho đúng?

Với công nghệ cao cấp từ pin Li-ion, thuộc pin dạng lỏng, thì việc sạc pin trên Galaxy C7 sẽ có một vài lưu ý trong lần sạc đầu tiên. Tại lần sạc đầu tiên sẽ khá quan trọng, điều này dành cho mọi thiết bị công nghệ, và nếu thực hiện đúng thì sẽ giúp pin và máy được hoạt động hài hòa để kéo dài thời gian sử dụng cũng như là độ bền của chính sản phẩm. Sử dụng pin Li-ion, thì bạn phải luôn nhớ tới công thức 3 lần sạc đầu tiên như sau nhé bạn:

+ Lần 1: thực hiện ngay từ khi bạn mang máy về, hãy sạc đầy và nhớ để mặc nó, đồng thời không rút sạc vội ra mà cắm sạc liên tục ở trong khoảng 8 tiếng đồng hồ nhé. Nhớ kĩ rằng bạn cần sạc liên tục chứ không phải là ngắt quãng.

Sạc đầy trong 10h và phải dùng cạn pin rồi mới sạc tiếp

+ Hai lần tiếp theo: Bạn tiến hành sạc sau khi đã dùng cạn pin của lần sạc trước nhé. Lặp lại cách sạc như lần 1.

Áp dụng cách trên với cả Samsung Galaxy C5.

2. Các lưu ý khác về cách sạc cho Galaxy C7

+ Dùng đúng dây cáp chuẩn đi theo máy, dùng nguồn điện áp loại sinh hoạt để cắm sạc, và hạn chế sạc qua các nguồn điện mà có cường độ dòng điện thấp hay không ổn định như là cáp USB ở trên ô tô hay là cắm vào máy tính.

+ Sạc pin khi máy báo dưới 20% và vẫn còn trên 5%, không nên để pin kiệt nguồn mới sạc, nó sẽ làm ảnh hưởng đến các con chip nằm trong máy.

+ Kể từ lần sạc thứ tư trở đi, pin báo đầy 100% là bạn phải rút luôn, chứ không nên để sạc thêm. Các điện thoại giá tầm trung như C5 đều không có chip tự ngắt điện và nếu cắm quá lâu, thì pin sẽ hao đi rồi gây chai pin.

Có thể dùng Battery 100% alarm để giúp báo chuông khi pin đầy

+ Để sạc nhanh đầy pin nhanh hơn thì hãy tắt máy, hoặc là chuyển sang chế độ Airplane mode, tắt các background apps đi để máy nghỉ ngơi nhé.

+ Tuyệt đối là không vừa sạc vừa dùng.

+ Đang di chuyển ở ngoài đường, không thể tiến hành sạc được cho Galaxy C5 mà máy lại sắp hết pin, nếu như không quá cần thiết thì bạn nên tắt nguồn để chờ tới lần sạc tiếp theo nhé, thay vì để cho máy sập nguồn luôn nhé .

==> Hướng dẫn Tạo tài khoản Ch Play cho Samsung Galaxy C7

Phương pháp sạc pin chuẩn trên Samsung Galaxy C7 sẽ giúp cho thiết bị an toàn, tăng tuổi thọ tin và không gây hại cho người dùng. Bạn hãy ghi nhớ những điều này nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác