Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bước đơn giản nhưng tăng tốc cho Oppo R9 Plus hiệu quả
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 29/06/2016 01:05PM | Lượt xem: 1130

Bước đơn giản nhưng tăng tốc cho Oppo R9 Plus hiệu quả

Cách để tăng tốc cho Oppo R9 Plus hiệu quả

Muốn tăng tốc cho Oppo R9 Plus hiệu quả, bạn hãy thử áp dụng những cách ở dưới đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ ưng ý ngay thôi.

Chúng ta không thể phủ nhận đi các tính năng tuyệt vời mà chiếc điện thoại di động thông mình đã và đang mang lại. Nhưng có một thực tế mà đã không ít người đã gặp phải, đó chính là sau một thời gian đưa vào sử dụng, máy sẽ chạy rất chậm. Bài viết này đây sẽ hướng dẫn bạn cách để tăng tốc cho Oppo R9 Plus đấy nhé.

Cách để tăng tốc cho Oppo R9 Plus?

1. Cách tăng tốc cho Oppo R9 Plus

Để có thể tăng tốc nhanh cho Oppo R9 Plus, thì bạn hãy thực hiện ngay các bước sau đây nhé:

- Bước 1: Tắt đi các ứng dụng mà không dùng đến, bằng cách sẽ thực hiện các cách sau đây:

 

Tắt ứng dụng không cần thiết trên máy

Tự tay tắt đi các ứng dụng mà không dùng đến trên Oppo R9 Plus:

Đầu tiên, là từ màn hình chính bạn sẽ nhấn giữ Home để giúp hiển thị danh sách đủ các ứng dụng đang mở nhé --> Sau đó, thì bạn chọn vào mục là Task Manager được nằm phía bên trái của màn hình --> Đợi đến khi nào trình quản lý sẽ liệt kê các ứng dụng mà đang chạy trên Oppo R9 Plus ra--> Chọn vào End đối với những ứng dụng mà bạn không muốn sử dụng nữa để giúp tắt rồi nhớ Chọn OK nhé, để hoàn thành nhanh quá trình tắt các ứng dụng mà đang chạy.

- Bước 2: Gỡ bỏ đi các ứng dụng mà bạn cho là thừa, và bằng cách là thực hiện nhanh và đủ các thao tác sau:

+ Đầu tiên, ngay từ màn hình chính của máy Oppo R9 Plus, chọn ngay Settings --> vào Storage ở đây bạn có thể thêm tài khoản mail trên Oppo R9 Plus.

+ Tiếp theo, sẽ di chuyển sang mục Settings --> Chọn Apps để theo dõi nhanh danh sách các ứng dụng bạn đã được cài đặt ngay trên Oppo R9 Plus và trong bộ nhớ lưu trữ đang bị chiếm dụng.

+ Sau đó, bạn sẽ chọn các ứng dụng mà không còn dùng đến nữa để gỡ bỏ.

+ Tiếp đến, sẽ di chuyển đến Settings --> Chọn Storage à Downloads để xóa đi các dữ liệu mà đã tải về Oppo R9 Plus.

- Cuối cùng, bạn chọn Settings and Storage --> Chọn Catch Data để xóa đi các dữ liệu đệm và để giải phóng bộ nhớ cho Oppo R9 Plus.

- Bước 3: Hạn chế các widget, bằng cách là sàng lọc lại tất cả các widget và xem xét đến độ cần thiết của chúng ở trên màn hình Oppo R9 Plus để giảm tải đi bộ nhớ cho máy nữa.

- Bước 4: Khởi động nhanh lại Oppo R9 Plus. Đây được xem như là các đơn giản nhất để nhằm tăng tốc cho Oppo R9 Plus.

2. Tăng tốc cho Oppo R9 Plus nhớ tới ứng dụng DU Speed Booster

Sử dụng ứng dụng DU Speed Booster

  - Ứng dụng DU Speed Booster này là ứng dụng hàng đầu về việc tối ưu hóa và giúp dọn dẹp trên điện thoại chạy Android. Với tính năng để bảo mật và chống virus tích hợp sẵn, ứng dụng này có khả năng tăng tốc ngay cho Oppo R9 Plus hoặc Samsung Galaxy J3 Pro của bạn lên đến mức 60 %, giúp làm sạch các tập tin rác từ trong hệ thống và tăng dung lượng để lưu trữ sẵn có ở trong thẻ nhớ. Có thể nói đây là ứng dụng để giúp tăng tốc Oppo R9 Plus của bạn.

3. Kết luận

Như vậy, thì bài viết đã giới thiệu đến cho bạn các cách để giúp tăng tốc cho Oppo R9 Plus rồi. Giờ thì bạn chỉ cần tự chọn cho mình một giải pháp nào mà bạn cho là thích hợp thôi. Chúc các bạn sẽ thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác