Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 29/06/2016 01:03PM | Lượt xem: 863

Hướng dẫn thêm tài khoản mail trên Oppo R9 Plus

Hướng dẫn cách để thêm tài khoản mail trên Oppo R9 Plus

Mỗi khi bạn cần phải xem các thông tin trên mail của mình thì bạn cần đăng nhập vào trong mail để kiểm tra. Vậy bạn đã biết cách để đăng nhập mail và thêm tài khoản mail trên Oppo R9 Plus chưa?

Hiện nay việc phải sử dụng mail ở trong công việc là quá phổ biến rồi và những lợi ích nhận được từ việc này là điều không phải bàn cãi nhiều nữa. Việc sử dụng mail ở trên điện thoại di động đúng là rất tiện ích, và bạn có thể truy cập vào đó để xem thông tin mọi lúc mọi nơi và mỗi khi bạn cần thiết. Nếu như bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Oppo R9 Plus, khi mà bạn muốn vào mail để xem các thông tin thì bạn sẽ đăng nhập bằng cách nào và làm thế nào để thêm tài khoản mới? Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Chi tiết các bước để thêm tài khoản mail trên Oppo R9 Plus

Trước hết thì bạn cần đảm bảo rằng chiếc điện thoại Oppo R9 Plus hoặc Samsung Galaxy J3 Pro của bạn sẽ có kết nối internet thì bạn mới có thể đăng nhập được mail. Thêm đó không thể thiếu nữa là bạn phải có sẵn ngay một tài khoản mail ở trước đó rồi nhé.

Để thực hiện được công việc đăng nhập mail trên Oppo R9 Plus thành công ngay lần đầu, mình sẽ bỏ qua ngay việc thiết lập mạng ở trên máy của bạn và tiến hành việc đăng ký tài khoản mail của chính bạn. Hai công việc này thì bạn cần thực hiện sẵn từ trước đó. Bạn sẽ thực hiện theo lần lượt các bước lần lượt sau đây nhé.

- Bước 1 : Từ giao diện chính thì bạn vào Ứng dụng.

- Bước 2 : Bạn sẽ vào phần là cài đặt.

Chọn Cài đặt - vùng khoanh đỏ

- Bước 3 : Bạn sẽ chọn chức năng là Chung ở trên đầu góc trái của màn hình. Rồi bạn sẽ vào phần mục Tài khoản và đồng bộ.

Làm theo trong hình

- Bước 4 : Bạn sẽ vào tiếp phần Thêm rồi sẽ chọn Google

Chọn tới Google

- Bước 5 : Chọn vào Hiện có => xuất hiện thêm cửa sổ để bạn có thể nhập tài khoản mail của chính bạn.

Nhập thông tin

- Bước 6 : Nhập xong mục tài khoản mail bạn sẽ chọn nút tiếp và sẽ chọn Ok là xong nhé.

Chọn Ok để hoàn thành là xong

==> Bạn đã biết mẹo biến Oppo R9 Plus thành trạm phát Wifi

Qua bài viết trên đây thì hi vọng sẽ giúp cho bạn nắm được cách đăng nhập và thêm tài khoản mail mới trên Oppo R9 Plusmột cách dễ dàng nhé. Bạn hãy thử tiến hành như hướng dẫn này nhé, đảm bảo sẽ thành công ngay thôi. Và đừng quên trải nghiệm những tính năng thú vị trên chiếc máy Oppo R9 Plus này nhé, bạn sẽ thấy vô cùng thú vị đấy.

Bình luận bài viết