Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách biến Oppo R9 Plus thành trạm phát Wifi
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 29/06/2016 01:01PM | Lượt xem: 1040

Cách biến Oppo R9 Plus thành trạm phát Wifi

Cách biến smartphone Oppo R9 Plus thành trạm để phát Wifi

Công việc để phát ra sóng wifi từ một thiết bị di động đến ngay cho các thiết bị khác ở thời điểm hiện nay đã là rất là thông dụng và cũng rất là dễ thực hiện. Tuy nhiên sẽ không phải là ai cũng đã biết cách để có thể phát wifi cho chiếc điện thoại Oppo R9 Plus đâu.

Bạn đang sử dụng hàng ngày chiếc điện thoại Smartphone là Oppo R9 Plus có kết nối mạng 3G. Như vậy là d ù bạn đi đâu chăng nữa thì bạn cũng có thể tự truy cập vào mạng nhanh một cách dễ dàng. Nhưng khi mà bạn đi ra ngoài, đi làm mà muốn sử dụng điện thoại để lướt web xem phim , nghe nhạc mà lại không có mạng. Lúc này thì bạn có thể phát wifi ở trên chiếc điện thoại Oppo R9 Plus của mình để cho mọi người cùng sử dụng. Vậy cách để biến OppoR9 Plus  thành trạm phát wifi là như thế nào?

Biến Oppo R9 Plus thành trạm wifi nhờ những bước đơn giản

Bạn cũng có thể áp dụng cách này với Samsung Galaxy J3 Pro. Trước tiên để có thể phát được sóng wifi từ Oppo R9 Plus cho các thiết bị khác thì bạn cần bật 3G ở trên máy của bạn lên nhé, bạn sẽ chọn vị trí nào mà có sóng 3G mạnh và thật ổn định. Để bật được kết nối mạng ở trên máy Oppo R9 Plus thì bạn làm như sau đây: Vào Cài đặt => chọn Thêm => chọn Mạng di động => chọn Chế độ mạng => chọn chỉ sử dụng mạng 3G. Sau đó thì bạn vào mục Cài đặt => chọn Sử dụng dữ liệu => chọn Bật kết nối dữ liệu. Khi bạn đã bật kết nối mạng được thành công trên máy rồi thì bạn sẽ làm theo các bước hướng dẫn ở dưới đây nhé :

- Bước 1 : Bạn sẽ vào Cài đặt => chọn mạng và kết nối không dây => tiếp tục nhấn Tethering và mạng.

 Thực hiện như trong hình

- Bước 2 : Bạn sẽ vào Tethering và mạng rồi sẽ vào điểm phát sóng wifi và vào USB mạng di động.

 Chọn thao tác giống hình

- Bước 3 : Bạn sẽ vào điểm phát sóng wifi và mục USB mạng di động => bi giờ thì thiết lập điểm phát wifi nhé.

Thiết lập ngay điểm phát wifi

- Bước 4 : Sau khi bạn đã vào thiết lập điểm phát wifi rồi chúng sẽ xuất hiện cửa sổ để cho bạn thiết lập tên wifi, password của chính nhà mạng wifi. Khi bạn đã tạo xong bạn sẽ chọn nút lưu vào để lưu lại.

Tạo xong thì phải lưu lại

Như vậy là chỉ qua 4 bước đơn giản thôi là bạn đã thao tác xong ngay việc phát wifi cho chính chiếc điện thoại Smartphone Oppo R9 Plus đến với các thiết bị khác rồi đấy. Xong bạn sẽ test lại bằng cách là dùng một thiết bị khác như là laptop hay là một chiếc điện thoại khác mà có hỗ trợ kết nối wifi dùng kết nối thử xem xem liệu có bắt được sóng wifi được hay không. Chắc chắn là bạn cũng sẽ bắt được sóng wifi thuộc từ chiếc điện thoại Oppo R9 Plus thôi nhé.

==> Tin HOT Oppo R9 Plus 2016 giá bán siêu mềm

Bạn lưu ý là khi mà phát wifi cho các thiết bị khác ở xung quanh thì chiếc điện thoại Oppo R9 Plus sẽ đóng vai trò là một bộ để phát wifi nên máy cũng rất nhanh hết pin đấy nhé. Vì vậy bạn sẽ cần chuẩn bị thêm cả một sạc dự phòng nữa để tránh rằng khi đang phát wifi thì máy sẽ hết pin và làm ảnh hưởng đến ngay quá trình phát wifi này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác