Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Top 5 thú vị về Samsung Galaxy J3 Pro bạn biết chưa ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 28/06/2016 08:42AM | Lượt xem: 4654

Top 5 thú vị về Samsung Galaxy J3 Pro bạn biết chưa ?

Top 5 mẹo thú vị khi sử dụng Samsung Galaxy J3 Pro

Nếu như bạn biết 5 điều dưới đây, đảm bảo bạn sẽ thấy việc sử dụng Samsung Galaxy J3 Pro trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn nhiều

Samsung Galaxy J3 Pro đang là thiết bị smartphone tầm trung được chờ mong trong thời gian qua. Chỉ được trang bị cấu hình ở mức là tầm trung cùng với mức giá rẻ nên và vấn đề là hiệu quả sử dụng máy ra sao đang là thắc mắc của nhiều người. Sau đây chúng tôi cũng sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo hay để sử dụng galaxy J3 Pro được tốt nhất.

1. Kích hoạt nhanh tính năng đa nhiệm

Sẽ có những lúc mà bạn cần mở một lúc nhiều ứng dụng để làm việc. Nếu như cứ phải tắt cái này rồi lại bật cái kia lên thì sẽ thật là phức tạp và cũng rất là tốn thời gian. Lúc này thì bạn có thể sử dụng thêm đến tính năng là Multi Window ở trên Galaxy J3 Pro bằng cách là vào Settings/ chọn Device/ chọn Multi Window và rồi chọn nút On nữa. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này trên Oppo R9 Plus.

Cửa sổ đa nhiệm sẽ giúp bạn làm việc được tốt hơn

Sau khi bạn đã kích hoạt xong, bạn cũng có thể mở cùng lúc rất nhiều cửa sổ để tự làm việc. Bạn có thể chọn để mở dưới dạng là hai nửa màn hình, hoặc là dạng Pop - up, tức là tất cả các ứng dụng sẽ hiển thị đồng thời ở trên màn hình như  là các cửa sổ nhỏ.

2.  Tính năng Easy Mode hấp dẫn

Easy Mode là một chế độ sử dụng cơ bản và cũng rất dễ dàng và thường dành cho những người nào có mắt kém hoặc là ít khi sử dụng đến những ứng dụng mà không cần thiết khác nữa. Khi kích hoạt lên chế độ này, các icon ở trên màn hình sẽ được giản lược bớt đi và tăng kích thước được lớn hơn, giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm và thao tác cùng với ứng dụng.

Chế độ Easy Mode giúp cho việc tìm thấy ứng dụng được dễ hơn

Để kích hoạt nhanh tính năng Easy Mode, thì bạn chỉ việc vào trong Setting, chọn đến phần mục là Easy Mode rồi sẽ bật lên. Nếu muốn quay lại đúng chế độ thường, bạn sẽ vào chọn lại phần Standard mode lần nữa là được.

3. Gửi tin nhắn khẩn cấp nhanh chóng bằng tính năng là SOS Messages

Tính năng SOS Messages sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn trong tình trang khẩn cấp đã được lập trình sẵn đến cho người được chỉ định sẵn. Để sử dụng, thì bạn vào Settings/ chọn Privacy and Safety/ chọn Send SOS message và sẽ bật sang nút On.Tiếp đến thì bạn cài đặt số thuê bao để nhận tin nhắn khẩn cấp rồi bạn chọn file đính kèm như ở hình ảnh hoặc là âm thanh. Khi gặp tình huống là khẩn cấp, bạn sẽ chỉ việc nhấn vào nút Home đúng ba lần là tin nhắn sẽ được tự động gửi đi nhanh chóng.

Gửi tin nhắn nhanh, khẩn cấp

4. Tắt thông báo của các ứng dụng nằm trên máy

Tính năng này sẽ cho phép bạn tắt đi các thông báo từ tất cả các ứng dụng mà bạn đang cho rằng chúng gây phiền phức và sẽ không cần thiết. Để thực hiện, thì bạn sẽ vào phần Cài đặt/ chọn Quản lý ứng dụng/ chọn Vuốt sáng trái để giúp hiển thị danh sách đủ cách ứng dụng, nếu muốn tắt thông báo nằm ở ứng dụng nào, thì bạn chỉ việc chọn đến đúng ứng dụng đó rồi sẽ bỏ dấu tích vào phần ở hiện thông báo là được.

Tắt các thông báo ứng dụng

5. Ngăn việc tạo shortcut ở trên màn hình chính

Thông thường khi bạn tải ứng dụng mới về máy, biểu tượng ứng dụng chúng sẽ được tự động xuất hiện ở trên màn hình chính. Nếu như bạn tải nhiều ứng dụng một lúc thì việc này sẽ biến chiếc màn hình điện thoại Galaxy J3 Pro của bạn thành một bãi rác chính thức. Bạn cũng có thể ngăn chặn việc này lại bằng cách là vào Ch Play, chọn vào Cài đặt , tìm đến mục là Thêm biểu tượng vào màn hình chính và rồi bỏ chọn tính năng này đi nhanh chóng.

==> HOT HOT : Samsung Galaxy J3 Pro giá 3,3 triệu đồng đang cháy hàng .

Ngăn việc tạo shortcut ở trên màn hình chính

Còn rất nhiều các mẹo hay sử dụng Samsung Galaxy J3 Pro mà bạn cũng có thể tìm ra nếu dành thời gian để tham khảo trên các trang chia sẻ sử dụng điện thoại.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác