Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Ấn tượng với Sony Xperia X pin gần 3 ngày
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 28/06/2016 08:33AM | Lượt xem: 2547

Ấn tượng với Sony Xperia X pin gần 3 ngày

Xperia X dự đoán thời lượng pin là gần 3 ngày sử dụng

Sony Xperia X hiện đang sắp về Việt Nam và chúng cũng được dự đoán rằng sẽ cung cấp thời lượng pin là gần 3 ngày sử dụng. Đây thực sự là một thông tin gây choáng.

Từ trước đến nay, smartphone là dòng thiết bị thường được mặc định với câu nói thời lượng sử dụng pin thấp. Những dòng máy nào đình đám, cung cấp sử dụng tác vụ trong cả 1 ngày không cần sạc pin đã là siêu tốt rồi. Thế nhưng Xperia X – sản phẩm mới của Sony hiện nay lại có thể cung cấp thời lượng pin lên đến 3 ngày sử dụng.

Xperia X, pin khỏe, dùng trong 3 ngày

Như các bạn  cungđã biết, Xperia X sẽ có màn hình là 5 inch full HD, bên trong máy thì sẽ sở hữu chip Snapdragon 650 cùng với bộ nhớ là RAM 3 GB. Để xem với dung lượng pin là 2.620 mAh, thì Xperia X sẽ sử dụng được trong thời gian là bao lâu cho mỗi lần sạc đầy pin tới mức 100% đây?

Bạn cũng cần biết thêm là Xperia X cũng có hỗ trợ sạc nhanh nhưng mà bộ sạc nhanh đó thì bạn sẽ phải mang theo bên mình chứ không được tích hợp ngay ở trong máy. Còn bây giờ thì chúng ta sẽ xem Xperia X cùng với thỏi pin dung lượng 2.620 mAh cao hơn Samsung Galaxy A9 Pro (1560 mAh) thì sẽ có thời lượng thế nào nhé.

Trong thử nghiệm dùng để gọi thoại

Trong thử nghiệm là gọi thoại, Xperia X đã đạt thời lượng nghe gọi lên tới 19 giờ 5 phút, nó gần như là bằng với Galaxy S6 Edge của hãng Samsung nhưng vẫn thấp hơn Galaxy A5 2016 (có pin 2.900 mAh). Đây cũng được xem là một mức thuộc dạng khá tốt.

Kết quả đạt được

Ở thử nghiệm là duyệt web

Ở thử nghiệm dùng máy để duyệt web, Xperia X sẽ có thời lượng sử dụng liên tục trong 9 giờ 34 phút, kém máy Galaxy A5 2016 tới gần 20 phút nhưng lại vượt qua Xperia Z5 Premium (có màn hình 5.5 inch loại 4K, pin j dung lương3.430 mAh). Tiếp tục vẫn là một mức khá tốt với Xperia X chip Snapdragon 650 đối với tổng thể các smartphone hiện nay.

 

Kết quả đạt được

Sang thử nghiệm dùng xem video

Kết quả đạt được

Sang thử nghiệm là xem video liên tục, Xperia X tiếp tục lại đạt thời lượng là gần 10 tiếng. Nhìn chung thì thời lượng pin của Xperia X được đánh giá là ở mức khá tốt. Tổng thể, nếu như mỗi ngày bạn chỉ nghe gọi trong 1 tiếng, lướt web 1 tiếng và ngồi xem video 1 tiếng thì Xperia X cũng có thể đạt thời lượng sử dụng là trong 67 giờ, gần 3 ngày đấy, cũng tốt đấy chứ phải không?

 

Xperia X có pin siêu khỏe

Chúng tôi cũng xin đưa chút thông tin về mức giá bán và thời điểm được ra mắt tại Việt Nam vì tin chắc rằng rất nhiều fan Sony hiện đang mong đợi điều này lắm đấy nhé. Dự kiến Xperia X sẽ bán ra tại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 6 tới với giá khoảng chừng 12 triệu đồng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác