Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sẽ có Galaxy A9 Pro bản quốc tế với giá mềm về Việt Nam
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/06/2016 08:57AM | Lượt xem: 1251

Sẽ có Galaxy A9 Pro bản quốc tế với giá mềm về Việt Nam

Sẽ có Galaxy A9 Pro xuất hiện với bản quốc tế

Nhiều thông tin cho rằng Samsung Galaxy A9 Pro ở bản quốc tế sẽ được trang bị màn hình 6 inch, và viên pin 5.000 mAh mạnh mẽ sẽ xuất hiện

Galaxy A9 Pro sẽ có bản dành cho thị trường Quốc tế

Như các bạn đã biết từ trướ, Galaxy A9 Pro đã ra mắt được vài tháng từ trước nhưng thông tin từ hãng sản xuất là Samsung cũng đã cho biết rằng nó chỉ bán tại thị thị trường Trung Quốc và phục vụ cho thị trường đông dân này mà thôi. Tuy nhiên dạo mới đây, nhiều thông tin đã xuất hiện cho thấy rằng máy đã sẵn sang để lên kệ tại các thị trường khác nữa.

Galaxy A9 Pro phiên bản Quốc tế sắp ra mắt

Sony Xperia X cũng đang là mẫu smartphone mới được quan tâm. Bạn cũng nên tìm hiểu chiếc điện thoại này.

Galaxy A9 Pro cùng với tên mã nguồn là Samsung SM-A910F đã được phát hiện ra tại trang xuất nhập khẩu ở Ấn Độ Zauba vào đầu tháng này và cho đến thời điểm bây giờ, chiếc smartphone này cũng đã được chứng nhận rồi. Chính từ thông tin này đã dấy lên tin đồn rằng có vẻ như A9 Pro đã sắp sửa được tiến ra thị trường quốc tế rộng lớn hơn.

 

Thông tin bị rò rỉ gần đây

Sau khi đã bị phát hiện là đang được thử nghiệm tại Ấn Độ thì trong vài ngày gần đây, một phiên bản cũng trùng với tên mã SM-A910F cũng đã được chứng nhận Wi-Fi từ chính cơ quan WiFi Alliance. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ giá bán, ngày ra mắt cũng như là thị trường mà phiên bản quốc tế này sẽ hướng tới.

Một vài luồng tin còn chưa chính thống đã cho biết rằng Galaxy A9 Pro sẽ sở hữu màn hình siêu rộng rãi 6 inch cùng với thiết kế tương đồng, được giữ nguyên với phiên bản ở xứ Trung và viên pin cỡ lớn là 5000 mAh, tương đồng với phiên bản phát hành ở Trung Quốc. Có vẻ như phiên bản Quốc tế cũng không khác gì nhiều so với phiên bản xuất bản ra giành cho một thị trường nhất định nhỉ?

Nếu bạn đang là người muốn mua Galaxy A9 Pro, nhưng không muốn mua hàng xách tay ở Trung Quốc, bạn có thể đợi thêm một thời gian tới, để chọn mua phiên bản Quốc tế. Nhưng có lẽ việc ra quyết định này cũng nên lùi một chút, ít nhất thì bạn cũng nên đợi khi giá bán được công bố chính thức, rồi đem so sánh với các sản phẩm cùng tầm giá khác nữa, đúng không nào?

Bạn có mong đợi Galaxy A9 Pro hay không?

2016 là năm mà Samsung đã hoạt động rất chăm chỉ, trong vòng 6 tháng đầu năm, hãng di động đến từ Hàn Quốc đã liên tiếp đưa rất nhiều các model smartphone ra trình làng và người dùng vẫn đang so sánh Xperia XA Ultra hay Galaxy A9 Pro. Chúng ta cùng chờ thêm các thông tin khác đến từ Galaxy A9 Pro vậy. Chúng tôi cũng sẽ sớm cập nhật khi có thông tin mới liên quan đến Galaxy A9 Pro cho bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác