Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Asus Zenfone 3 Deluxe đạt điểm AnTuTu hơn 138.000
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/06/2016 08:47AM | Lượt xem: 1643

Asus Zenfone 3 Deluxe đạt điểm AnTuTu hơn 138.000

ZenFone 3 Deluxe đã đạt điểm AnTuTu là hơn 138.000,

Mới mức điểm đạt được ở trên Asus Zenfone 3 Duluxe đã vượt mặt cả hai siêu phẩm đình đám hiện nay là iPhone 6s và đại diện nhà Samsung là Galaxy S7.

Zenfone 3 Deluxe, smartphone cao cấp nhất của gia đình Asus

ZenFone 3 Deluxe hiện được đánh giá là smartphone cao cấp nhất của nhà Asus. Vì thế đương nhiên rất nhiều người đương tò mò rằng, sức mạnh của chiếc điện thoại đầu bảng của một hãng sẽ đến đâu.

Ngay sau lễ ra mắt, thì chiếc ASUS ZenFone 3 Deluxe này đã được đem đi thử nghiệm về hiệu năng. Bài thử nghiệm này được thực hiện bằng công cụ quen thuộc là AnTuTu và đương nhiên kết quả của chúng đã thực sự vượt hơn cả mong đợi của rất nhiều người.

Bài kiểm tra AnTuTu, ZenFone 3 Deluxe vượt mặt các smartphone khủng

Điểm số đạt được của  ZenFone 3 Deluxe

Theo đó, trang amtech này đã cung cấp hình ảnh để cho thấy chiếc máy này đạt điểm hiệu năng là mốc 138151. Đây hoàn toàn là một số điểm siêu cao, rất ít smartphone hiện thời có thể đạt được. Với điểm số như vậy, thì có thể nói rằng ZenFone 3 Deluxe đã nhanh chóng vượt mặt qua cả nhưng đối thủ được coi lag đình đám hiện nay, trong đó phải kể đến một số ứng viên như sau:

Samsung Galaxy S7 edge đạt: 134599

iPhone 6s đạt: 133781

LG G5 đạt: 128232

Đây hầu hết đều là những smartphone mạnh nhất đến từ các hãng điện thoại hàng đầu thế giới. Việc một smartphone Trung Quốc đạt điểm số hiệu năng cao hơn hẳn những smartphone đẳng cấp, chắc chắn là một thông tin khá thú vị.

==> Tham khảo thêm thông tin của Xiaomi Redmi 3S vui lòng vào website của 2Tmoblie.

Chi tiết từng mục

Lý giải cho chính điểm số cao như vậy, chúng ta có thể nhìn qua lại cấu hình của ZenFone 3 Deluxe này. Cụ thể là bộ xử lý Snapdragon 820 này cùng bộ nhớ là RAM 6 GB, kết hợp cả hai yếu tố này lại với nhau đã giúp cho máy đã đạt được điểm số vượt trội hơn hẳn các đối thủ hiện tại đấy nhé.

Dĩ nhiên đúng là điểm benchmark này chỉ mang tính chất là tham khảo chứ không thể nào phản ánh đủ 100% về tất cả hiệu năng thực sự của thiết bị được. Chính vì vậy, chắc chắn sẽ còn rất nhiều bài kiểm tra được tiến hành trên chiếc điện thoại này. Chúng ta sẽ xem lại hiệu năng thực sự ấn giấu của máy khi mà ZenFone 3 Deluxe này về đến Việt Nam.

ZenFone 3 Deluxe sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam sớm, chỉ trong thời gian ngắn sắp tới đây với việc suy nghĩ Có nên mua Asus Zenfone 3. Có lẽ các fan của ASUS rất hãnh diện về thông tin trên đúng không nào? Và đây cũng là thông tin để những ai đang có ý định mua chiếc điện thoại này thêm tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác