Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 24/06/2016 02:59PM | Lượt xem: 824

Top ứng dụng hay trên Samsung Galaxy C7 siêu đỉnh

Apps học tập hay dành cho Samsung Galaxy C7

Có rất nhiều apps về học tập sử dụng ngon lành trên smartphone, nhưng không phải apps nào cũng tiện ích cả. Dưới đây là một số apps học tập được chọn lọc dành cho Samsung Galaxy C7

Lứa tuổi học sinh, sinh viên dùng smartphone đã là điều không còn quá xa lạ nữa. Với một số ứng dụng dành cho học tập bạn có thể tải về trên máy Samsung Galaxy C7. Nếu chưa biết nên chọn ứng dụng nào, hãy để chúng tôi gợi ý.

1 Ngữ pháp tiếng anh TFLAT: ( Tflat Group) cho Galaxy C7

Giao diện ứng dụng

Ứng dụng này đã được đánh giá đạt xấp xỉ 5 sao, là cuốn ngữ pháp tiếng Anh vô cùng hữu ích để dành cho mọi lứa tuổi trong đó có cả học sinh, sinh viên. Đầy đủ tất cả các kiến thức đã được sắp xếp hợp lí, logic, cũng có bài tập, thành ngữ, thậm chí tiếng lóng và các game mini nho nhỏ để bạn ôn bài.

Tải theo link: play.google.com/store/apps/details?id=com.tflat.app.englishgrammar

2. Bộ luyện thi Toán Lý Hóa cho Galaxy C7 của Zmikisoft

Dành riêng cho học sinh THPT đang chuẩn bị thi tốt nghiệp và thi CĐ ĐH. Với các bộ đề thi được tổng hợp từ nhiều câu hỏi chính qua các năm và từ kho đề thi từ BGD, và các câu hỏi cũng được chia theo các gói sắp xếp ngẫu nhiên có cấp độ là từ dễ đến khó nên sẽ giúp học sinh được củng cố lại kiến thức và các kĩ năng hiệu quả hơn.

3. Luyện thi Toán ViOlympic cho Galaxy C7

Luyện cùng ứng dụng

Thi ViOlympic chính là cuộc thi từ năm 2008 được tiến hành do FPT và Bộ Giáo dục cùng triển khai và dành cho học sinh từ lớp 1 cho đến lớp 12. Nếu con bạn đang ưu thích cuộc thi này thì nên thử trước ứng dụng này trên Samsung Galaxy C5 nhé.

Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.bluebirdaward.violympic

4. Lịch sử Việt Nam cho Galaxy C7

Học lịch sử ngay trên điện thoại

Bài học lịch sử chắc chắn sẽ không còn khô khan và khó nhớ nữa, và đảm bảo là dễ tra cứu khi bạn luôn có thể mang theo bên người. Đảm bảo nếu chăm chỉ sử dụng ứng dụng này, kiến thức về lịch sử của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

Ứng dụng này đã được trích nguồn từ trang web là lichsuvietnam.vn và rất nhiều nguồn chính thống khác nữa, chúng còn cho phép dịch sang cả tiếng Anh và có thể share ngay trên Blog để bạn giới thiệu cho bạn bè quốc tế của mình về lịch sử VN nữa đấy nhé.

Tải với link sau đây: play.google.com/store/apps/details?id=com.history.vietnamese

==> Cập nhật giá bán Samsung Galaxy C7

Các ứng dụng về học tập cho Samsung Galaxy C7 nói riêng và cả các smartphone Android nói chung thì rất phong phú, dễ tìm ở trên cửa hàng CH Play. Bạn có thể tự tìm theo chủ đề của môn học như là địa lý, văn học, ... và tìm ứng dụng nào sao cho chúng thật phù hợp với mình. Có rất nhiều ứng dụng  hiện đang có cả tiếng Việt và cả tiếng Anh nữa, rất tốt đối với những ai mà muốn rèn luyện thêm khả năng tiếng Anh nữa.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác