Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tạo tài khoản để tải App cho Samsung Galaxy C5
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/06/2016 02:51PM | Lượt xem: 1031

Tạo tài khoản để tải App cho Samsung Galaxy C5

Lập tài khoản Ch Play để tải App cho Galaxy C5

Muốn tải thật nhiều app hay về cho máy Samsung Galaxy C5, bạn sẽ cần có tài khoản CH Play. Việc tải app về máy cũng siêu dễ luôn bạn nhé.

Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thuộc hệ điều hành Android mà lại không có cho mình tài khoản Ch Play. Với tài khoản là CH Play thì bạn sẽ tha hồ tìm và thực hiện tải về thiết bị tất cả mọi ứng dụng mà bạn cần như là Game, nhạc, tải facebook, zalo...Nếu như chưa có, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để tạo tài khoản Ch Play cho máy sau đó tiến hành tải app cho Samsung Galaxy C5 nhé.

1. Lợi ích của việc tạo ra tài khoản Ch Play cho máy Galaxy C5

Đương nhiên bạn sẽ vẫn có thể tải về các ứng dụng cho Samsung Galaxy C7 và C5 của bạn rời từ nhiều kho ứng dụng khác nhau như từ bên thứ 3 chẳng hạn. Nhưng khi bạn đã tạo tài khoản Ch Play và thực hiện tải app về từ cửa hàng ứng dụng loại trực tuyến này, thì bạn cũng sẽ có những lợi ích sau đây:

- Tìm và tải các ứng dụng một cách nhanh chóng, và thuận tiện nhất.

- Các app nằm trong Ch Play đều sẽ là những phiên bản rất chuẩn xác, có nguồn gốc rất rõ ràng và đã được Google quản lý thật nghiêm ngặt. Tránh trình trạng là tải phải các file độc hại mà không rõ nguồn gốc từ chính bên thứ ba, gây ra nhiễm virus hoặc là tự làm hư thiết bị.

- Việc tạo tài khoản CH Play là hoàn toàn miễn phí.

- Bạn cũng có thể dùng tài khoản Ch Play này để truy cập vào ứng dụng ở trên nhiều thiết bị khác nữa, miễn là có thể đăng nhập bằng chính tài khoản cá nhân của bạn nhé.

2. Cách tạo tài khoản Ch Play cho máy Samsung Galaxy C5

Bước 1, 2: Truy cập nhanh vào ứng dụng cửa hàng là Ch Play từ trên màn hình điện thoại, sau đó chúng sẽ xuất hiện dòng thông báo là thêm tài khoản Google, bạn sẽ chọn mục là Tạo mới để có thể bắt đầu việc thực hiện.

Truy cập vào trong Ch Play để bắt đầu tự tạo tài khoản mới

Bước 3,4: Để quản lý tốt cho tài khoản của bạn, Google sẽ yêu cầu bạn cần nhập Họ và Tên vào trong hai ô trống như là hình dưới. Tiếp theo bạn cũng sẽ tạo lập mật khẩu cho mình, mật khẩu sẽ cần có tối thiếu là 8 ký tự, càng nhiều ký tự thì chắc chắn mức độ bảo mật sẽ là càng cao, sau đó bạn nhập lại lần nữa để giúp đảm bảo tính chính xác nhất.

Nhập cả Họ tên và mật khẩu

Bước 5,6: Để có thể đề phòng trường hợp là bạn quên mật khẩu, Google cũng sẽ yêu cầu bạn cần cung cấp thêm cả số điện thoại và Email để dự phòng. Khi bạn đã muốn lấy lại mật khẩu, Google cũng sẽ gửi lại qua số điện thoại hoặc là Email mà bạn đã vừa cung cấp.

Nhập cả số điện thoại và email dự phòng vào

Bước 7,8: Nếu như bạn muốn sao lưu tài khoản này lên Google hoặc là cập nhật các tin tức khuyến mãi từ chính Google Play, thì bạn hãy tích vào trong các tùy chọn của mục Google. Sau đó sẽ bấm nút là Tôi chấp nhận để được đồng ý với các điều khoản và cả dịch vụ của Google nhé.

Chấp nhận tất cả điều khoản của Google

Bước 9,10: Lúc này ở trên màn hình cũng sẽ xuất hiện thêm ô ký tự capcha, hãy nhập lại các dãy ký tự này vào trong ô trống phía dưới để nhằm xác thực. Sau đó sẽ chọn Bắt đầu hoặc là Không phải bây giờ để giúp đồng ý hoặc bỏ qua công việc việc nâng cấp lên mục Google +.

Bước 11,12: Nếu như có nhu cầu mua các app đang có bản quyền từ Google, bạn sẽ phải nhập thêm thông tin về thẻ thanh toán Quốc tế trong mục tại đây. Nếu như không có nhu cầu mua app nữa thì chọn Bỏ qua. Đến đây thì bạn cũng đã hoàn tất việc đăng ký, và bạn có thể bắt đầu việc sử dụng Ch Play và tự tải về các ứng dụng yêu thích về cho máy như game hay cho Galaxy C5 .

Để tải ứng dụng, thì bạn sẽ chỉ cần vào mục ứng dụng tìm mục tương ứng rồi  tìm, hoặc là tìm nhanh bằng cách là gõ từ khóa tìm kiếm nằm trên thanh công cụ. Sau đó sẽ ấn vào ứng dụng muốn tải, rồi chọn mục Cài đặt để có thể tải về. Các ứng dụng đều sẽ được ghi rõ là miễn phí hoặc là hiển thị số tiền phải có để mua app nếu như chúng là các ứng dụng mất phí nhé.

Giờ bạn đã biết cách để tạo tài khoản Ch Play và tải app cho Samsung Galaxy C5 rồi đúng không? Hãy tận dụng những tiện ích này nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác