Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sạc pin đúng cách cho Galaxy C5 bạn biết chưa ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 23/06/2016 10:26AM | Lượt xem: 918

Sạc pin đúng cách cho Galaxy C5 bạn biết chưa ?

Học nhanh cách sạc pin đúng cách cho máy Galaxy C5

Bạn đã biết cách để sạc pin cho Samsung Galaxy C5 đúng nhất chưa? Cùng tìm hiểu ngay lập tức bạn nhé.

Dòng Galaxy C của Samsung đang khiến nhiều người vô cùng yêu thích vì cả cấu hình, tính năng đến giá thành đều phù hợp với người dùng có thu nhập tầm trung. Nếu như mới mua được Galaxy C5, trước khi vọc vạch và trải nghiệm trên máy, bạn nên học cách sạc pin đúng cách cho máy đã nhé.

Samsung Galaxy C5

1. Luôn dùng đúng cáp sạc chuẩn với nguồn điện cố định.

Dùng đúng phụ kiện thuộc loại chính hãng và dùng đúng nguồn điện ổn định để thực hiện sạc máy sẽ là những điều kiện đầu tiên mà bạn cần nhớ khi bạn sạc pin cho chiếc máy Samsung Galaxy C5 này.

Dùng đúng bộ phụ kiện chính hãng để sạc pin

 Sạc bằng cáp sạc thật chuẩn theo máy sẽ giúp quá trình sạc được nhanh hơn do sẽ đảm bảo được cường độ dòng điện theo đúng yêu cầu cần thiết vào trong máy. Sạc bằng dòng điện mà đủ mạnh và đủ ổn định sẽ giúp cho quá trình tích điện được diễn ra đều đặn, sẽ tốt cho pin và cả cho máy. Nếu sạc bằng dây mà không chuẩn, nguồn điện sẽ không ổn định, pin nhận cũng không đủ năng lượng và dễ dẫn đến tình trạng là chai pin sớm, bị pin ảo, ảnh hưởng tới các chip hệ thống nếu như thời gian áp dụng trong cách sạch đó là liên tục kéo dài bạn nhé.

2. Chú ý đến lần sạc đầu tiên cho Galaxy C5

Galaxy C5 hay Samsung Galaxy C7 sẽ sử dụng pin Li-ion, và đương nhiên cũng như rất nhiều thiết bị khác thì những lần sạc đầu tiên theo máy là rất quan trọng.

+ Lần 1: Sạc ngay sau khi bạn mua máy về, không cần phải chờ máy hết hẳn pin vì thông thường thì viên pin sẽ luôn được tích hợp sẵn khoảng chừng 25-30% pin để có thể bảo quản pin mà chưa qua sử dụng được tốt nhất. Cắm sạc liên tục ở trong máy khoảng từ 8-10 tiếng. Khi sạc thì không nên để máy bị cắt nguồn điện nhé, sạc liên tục chứ không nên rút vào tháo ra đâu nhé.

+ lần thứ 2 và cả lần 3 thì chỉ thực hiện khi mà máy đã dùng cạn sạch pin và chỉ còn từ 3-4% pin hoặc để cho kiệt pin máy đến mức là tự tắt nguồn cũng được nhé. Hai lần nàyạn bcũng sạc trong khoảng thời gian là như trên.

3. Sạc trong quá trình bạn sử dụng Galaxy C5.

Cho những lần sạc tiếp theo, pin Li-ion thì sẽ không có chế độ là cộng gộp để tính số lần sạc đâu, cho nên người dùng sẽ không nên sạc khi mà pin còn nhiều và cũng nên không để máy bị sập nguồn nhé, tất cả các thời điểm sạc mà như vậy sẽ làm cho pin mau hỏng, máy sẽ sập nguồn liên tục và sẽ làm ảnh hưởng đến tất cả các bộ phận khác ở trong máy. Khi pin yếu dưới mức 10% nhất định là phải sạc ngay rồi.

Để quá trình sạc được diễn ra nhanh chóng, hãy tắt nguồn, để máy ở đúng chế độ máy bay để giúp sạc nhanh và giúp pin và cả máy bền hơn nhé.

Không nên vừa sạc lại vừa sử dụng máy

Một số điều chú ý khi sạc pin cho Galaxy C5:

+ Không sử dụng máy khi chúng còn đang sạc, vì quá trình nạp và xả liên tục trong máy với dòng điện dễ gây ra hiện tượng chập và nổ, nguy hiểm đến chính tính mạng người dùng.

+ Máy mà sắp hết pin, nếu không sạc được thì cũng không nên là cố dùng tiếp, hãy tắt máy đi đợi tới lần sạc kế tiếp nếu đang test các game hay cho Galaxy C5 bạn nhé.

Sạc pin Samsung Galaxy C5 đúng cách sẽ giúp bảo vệ máy, nên bạn nhất thiết cần ghi nhớ những điều trên.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác