Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Galaxy Note 7 có cổng USB Type- C như HTC 10
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 22/06/2016 07:57PM | Lượt xem: 1455

Galaxy Note 7 có cổng USB Type- C như HTC 10

Galaxy Note 7 sẽ có cổng kết nối USB Type- C

Thông tin mới nhất về chiếc Samsung Galaxy Note 7 mà chúng tôi nhận được chính là siêu phẩm của nhà Samsung này sẽ trang bị cổng kết nối là USB Type-C.

Galaxy Note 7 sử sử dụng loại cổng kết nối USB nào?

Mặc dù sẽ còn khá lâu nữa thì chiếc điện thoại Galaxy Note 6 mới được ra mắt thị trường, tuy nhiên trong thời gian qua liên tiếp rất nhiều thông tin có liên quan về cấu hình của chiếc máy này đã xuất hiện, và tất yếu thông tin nào rò rỉ cũng đều thu hút được sự chú ý từ mọi người. Mới đây, một nguồn tin mới đã hé lộ ra rằng Galaxy Note 7 cũng sẽ được trang bị thêm cổng kết nối USB Type-C siêu hiện đại.

Nhiều thông tin về cổng kết nối của Galaxy Note 7 lộ diện

Rất có thể sẽ là cổng kết nối USB Type-C

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn nhưng liên tiếp đã có 2 thông tin về Galaxy Note 7 đã được xuất hiện, đầu tiên, là ở trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, thì một tài khoản cũng đã cho biết cấu hình về sức mạnh của chiếc Note 7 này. Thiết bị này sẽ được sở hữu chip là Snapdragon 823, có bộ nhớ RAM 6 GB tương tự như HTC 10 , và ROM 256 GB. Riêng chi tiết về màn hình sẽ làm bạn ngạc nhiên vì rộng tới 5.8 inch cùng độ phân giải là 2K. Không chỉ có vậy, máy cũng sẽ có thỏi pin với dung lượng lên tới là 4.200 mAh.

 

Note 7 đang rất được mong chờ

Nguồn tin thứ hai cũng đã cho hay, Note 7 mới đây sẽ trang bị thêm cổng kết nối USB Type-C, và nếu vậy thì đây sẽ là smartphone đầu tiên thuộc của Samsung có hỗ trợ loại kết nối đời mới này. Tuy nhiên nếu như Note 7 dùng tới loại cổng là USB Type-C thì kính thực tế ảo là Gear VR có thể sẽ không thể tích hợp được bởi nó dùng để kết nối micro USB. Vậy nên, Samsung có thể sẽ phải tìm ra một loại kính thực tế ảo mới khác để thay thế?

Dự kiến, thì Note 6 năm nay cũng sẽ được ra mắt khá sớm nếu so với thông lệ hàng năm, sẽ không vào tháng 9 nữa  mà sẽ vào khoảng tầm giữa tháng 8, sớm hơn so với dự kiến là gần một tháng khi có thông tin Galaxy Note 7 .

Nếu như tính từ bây giờ cho đến thời điểm ra mắt thì có thể thấy sẽ còn khá lâu, và chắc chắn là trong khoảng thời gian này, vô số các thông tin khác cũng sẽ được lộ ra ngoài. Đương nhiên, Samsung cũng sẽ muốn hâm nóng thông tin về siêu phẩm của mình trước ngày ra mắt rồi. Vậy nên, chúng ta hãy ngồi đợi và đón đọc thêm nhiều thông tin thú vị nữa.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác