Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách phân biệt Zenfone 5 đài loan và trung quốc dễ nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/06/2016 04:48PM | Lượt xem: 2220

Cách phân biệt Zenfone 5 đài loan và trung quốc dễ nhất

Làm sao để phân biệt Zenfone 5 Đài Loan với Trung Quốc?

Zenfone 5 là một sản phẩm của hãng Asus và chúng có xuất xứ từ Đài Loan. Tuy nhiên Trung Quốc vốn nổi tiếng là một đất nước rất giỏi làm hàng nhái với độ giống bản gốc lên đế 90%. Vậy làm sao để phân biệt Zenfone 5 Đài Loan và Trung Quốc đây?

Với những chiếc điện thoại nào có độ hot thì  chắc chắn Trung Quốc đều có thể sẽ có bản làm nhái và độ giống nhau giữa chúng có thể lên tới 99% đấy nhé. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm để giúp bạn phân biệt Zenfone 5 Đài Loan và Trung Quốc, giúp bạn không bị mua lầm hàng kém chất lượng.

Phân biệt Zenfone 5 Đài Loan và Trung Quốc

Nhận dạng Zenfone 5 Đài Loan với Trung Quốc

   -  Trước hết thì chúng ta có thể so sánh về chính phần mã của sản phẩm : Asus Zenfone 5 thuộc chính hãng của Đài Loan mà bán tại Việt Nam sẽ có mã là A501 cùng với cấu hình RAM 2GB, và được sử dụng chip lõi kép cùng với tốc độ 1.6 GB, dung lượng của bộ nhớ trong sẽ là 8GB, còn đối với hàng Tàu thì đương nhiên cấu hính sẽ khác, các bạn sẽ cần check cấu hình thật kỹ trước khi mua máy.

 

Zenfone 5 chính hãng của Đài Loan

   -  Các bạn có thể check ngay  số imei nằm trên vỏ hộp và trên thân máy để xem có đúng là hàng thuộc chính hãng hay không nhé, nếu là hàng Tàu thì chắc chắn là số imei sẽ không được trùng hoặc sẽ không có.

   -  Nếu là Zenfone 5 Đài Loan chính hãng thì bạn sẽ có được giấy bảo hành chính hãng của chính nhà sản xuất Asus khi mua hàng, thường sẽ bảo hành trong vòng 12 tháng còn đối với nguồn hàng Trung Quốc thì bạn sẽ chỉ được bảo hành tại chính cửa hàng đó và sẽ không được hưởng chế bảo hành đủ tới 12 tháng đâu.

Zenfone 5 chính hãng sẽ có tính năng tốt hơn

   -  Camera của chiếc điện Zenfone 5 cũng là thuộc vào loại tốt nếu so với những chiếc điện thoại mà có cùng tầm giá. Vì thế nếu như chụp ảnh với chiếc điện thoại là Zenfone 5 Trung Quốc thì sẽ cho chất lượng ảnh xấu hơn nhiều.

Với một số những kinh nghiệm đúc kết đã chia sẻ trên đây hy vọng rằng chúng có thể giúp các bạn biết cách làm sao phân biệt rõ Zenfone 5 Đài Loan với Trung Quốc. Hãy nhớ Trung Quốc vốn là một quốc gia mà có công nghệ làm nhái rất là tinh xảo và những sản phẩm nào hot chắc chắn sẽ không thể nào bị họ bỏ qua được. Vì vậy trước khi bạn mua hàng hãy kiểm tra và xem xét kỹ càng cả về giá lẫn chất lượng của sản phẩm nhé. Đừng nên tham những sản phẩm có giá thấp hơn hẳn mức sàn thị trường, vì yếu tố làm giả càng cao. Chúc các bạn sẽ thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác