Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Đánh giá camera Galaxy C5 và C7 có gì đặc sắc
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/06/2016 07:54AM | Lượt xem: 1150

Đánh giá camera Galaxy C5 và C7 có gì đặc sắc

Tổng hợp các đánh giá về camera của bộ đôi Galaxy C5 và C7

Theo như nhận xét về chất lượng camera trên hay dòng máy Samsung Galaxy C5 và C7 thì nhiều người đã có chung nhận định rằng: Màu sắc tươi tắn, chi tiết hiển thị ổn, chất lượng.

Đánh giá camera của hai dòng máy thuộc C series

Với thiết kế có nhiều điểm khác biệt so với các dòng model sản phẩm hiện tại của Samsung, lại sở hữu rất nhiều trang bị tốt ở trong tầm giá, hiện bộ đôi là Galaxy C5, C7 đã sẵn sàng để làm mưa làm gió để chinh phục thị trường đất nước đông dân là Trung Quốc rồi. Chúng ta cùng tổng hợp lại một số bài review để đánh giá camera nhằm giúp những ai đang quan tâm đến chiếc điện thoại này sẽ có cái nhìn cụ thể và chính xác hơn về khả năng chụp ảnh của cả hai sản phẩm này nhé.

Đánh giá chung về khả năng xử lý của camera Galaxy C5 và C7

Nhìn chung thì với camera sau là 16 MP F/1.9 và camera trước 8 MP, cả Galaxy C5 và Samsung Galaxy C7 đều sẽ có chất lượng ảnh là tương đồng nhau: Màu sắc sẽ lên đều, không quá rực rỡ ở tất cả các gam màu, độ chi tiết vẫn giữ được ổn. Đều này cũng tương tự như ở bộ đôi là Galaxy A5, A7 2016 vậy. Hãy yên tâm rằng, nếu như bạn sử dụng chúng để chụp ảnh dưới điều kiện đủ sáng hay ngoài trời, chất lượng ảnh là khá tốt. Bạn sẽ hài lòng về những tác phẩm này của mình.

Nếu như cần phải mổ xẻ để tìm ra các sự khác biệt nhất ở hai chiếc máy này, thì qua những hình ảnh đã chụp thực tế sẽ nhận thấy rằng các bức ảnh được chụp từ máy Galaxy C7 bao giờ cũng sẽ được xử lý để có thiên hướng là ám vàng hơn so với dòng máy.

Tuy nhiên nếu ở dải tương phản động của cả bộ đôi này thì sẽ là không quá ấn tượng cho lắm, hiện tượng bị mất chi tiết vẫn rất dễ diễn ra khi bạn thực hiện việc chụp hình mà có mức chênh sáng là quá mạnh. Hơi tiếc khi chưa thể thấy rõ được về khả năng để chụp đêm nhằm xem xét khẩu độ F/1.9 chúng sẽ phát huy hiệu quả ra sao và cao nhất thế nào.

Dưới đây là ảnh chụp của 2 máy C5 và C7

Chụp cận cảnh ngoài trời

Chụp tòa nhà

Với điều kiện ánh sáng trong nhà

Khi ngược sáng

Chắc chắn rằng khi 2 chiếc máy này chính thức được cập bến Việt Nam thì chúng ta sẽ có cơ hội để tìm hiểu rõ hơn, lẫn đánh giá chi tiết hơn không chỉ về camera mà còn ở hiệu năng của máy nữa.

Qua phần đánh giá trên đây, bạn có cho rằng Galaxy C5 và C7 là những chiếc smartphone ấn tượng và đáng để mua không nào nếu còn phân vân bạn có thể theo dõi bài Trên tay bộ đôi Galaxy C5 và C7 để tự đánh giá thêm ?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác