Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thông tin chính xác về Galaxy Note 7 có Pin 4000mAh
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/06/2016 12:07PM | Lượt xem: 780

Thông tin chính xác về Galaxy Note 7 có Pin 4000mAh

Galaxy Note 7 liệu sẽ có pin lên tới là 4.000 mAh không?

Rất nhiều các thông tin rò rỉ xung quanh Samsung Galaxy Note 7 gây sức hút người hâm mộ. Trong đó có cả thông tin Note 7 có thể sẽ sử dụng viên pin 4000 mAh và thậm chí sẽ còn có thêm cả biến thể mang tên là Edge nữa.

Sau thành công vang dội của bộ đôi là Galaxy S7 và S7 Edge thì hiện nay một đại diện khác được đến từ Samsung là Galaxy Note 7 cũng đang rất được mong đợi, trông ngóng từ người dùng. Và thật may mắn, mới đây các thông tin siêu quan trọng về sản phẩm siêu hot này đã được rò rỉ ra ngoài.

Những thông tin rò rỉ về Galaxy Note 7

Galaxy Note 7 sẽ có biến thể Edge?

Đầu tiên đó là sẽ là liệu có biến thể mang tên Edge xuất hiện hay không? Một vài nguồn tin đã cho biết Samsung hiện đang thử nghiệm thêm cả phiên bản màn hình thường và cả phiên bản màn hình cong nữa, như trên Galaxy Note Edge vậy, điều mà đã không được xuất hiện thành công trên Galaxy Note 5. Nhưng hãy lưu ý rằng đây cũng chỉ là bản thử nghiệm mà thôi nên chưa thể nào chắc chắn rằng liệu Samsung có bán ra ngay phiên bản Galaxy Note 7 Edge này hay không đâu nhé.

Liệu biến thể Edge có xuất hiện trên Note 7 hay không?

Galaxy Note 7 sẽ dùng viên pin 4.000 mAh?

Thông tin xuất hiện tiếp theo sẽ là về dung lượng pin. Theo một vài nguồn rò rỉ thì viên pin sẽ lên đến 4.000 mAh ở trên Galaxy Note 7 thay vì sẽ chỉ là mức 3.700 như đã từng rò rỉ ở trước đây mà thôi. Điều này tương đương dung lượng pin máy Note 7 hơn hẳn HTC 10 (3000 mAh). Đây cũng sẽ là một nâng cấp được coi là khá đáng kể nếu như so với mức dung lượng là 3.000 mAh mà đã từng sử dụng ở trên dòng máy Note 5 của thời điểm hiện tại.

Dung lượng pin là 4000 mAh, Note 7 sẽ vô cùng xuất sắc

Các thông số khác sẽ bao gồm là màn hình 5.8 inch QHD, và sẽ đi kèm theo máy là loại vi xử lý Exynos 8-series đúng kiểu mới, cũng sẽ có cả phiên bản là dùng loại chip Snapdragon 823 tùy thuộc vào từng loại thị trường riêng biệt, RAM theo máy có thể là 6 GB, bộ nhớ trong thì sẽ là 32 GB. Galaxy Note 7 bản mới cũng được cho là sẽ trang bị khả năng giúp chống nước, hỗ trợ máy quét vân tay.

==> Hôm nay nhiều thông tin về Samsung Galaxy Note 7 có bộ nhớ có thể lên đến 256Gb

Nếu như quả thật là các thông tin rò rỉ như ở trên đây là đúng thì có thể thấy rằng chiếc Note 7 sẽ tiếp tục được càn quét tất cả bảng xếp hạng về bình chọn cấu hình cũng như là sức mạnh thật của thế giới smartphone. Chúng ta hãy đón đợi trong một thời gian ngắn nữa để biết rõ tất cả.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác