Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Samsung Galaxy C5 đạt chứng nhận quan trọng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/06/2016 08:50AM | Lượt xem: 711

Samsung Galaxy C5 đạt chứng nhận quan trọng

Galaxy C5 tiếp tục đạt được chứng nhận vô cùng quan trọng

Samsung Galaxy C5 đã đạt được chứng nhận sản phẩm truyền thông Hoa Kỳ FCC. Điều này chứng tỏ đây là một smartphone khá tốt của nhà Samsung.

Năm 2015 là một năm kinh doanh không mấy thành công của Samsung, do vậy hãng điện tử đến từ đất nước Hàn Quốc này đặt rất nhiều kỳ vọng, cũng như là dốc toàn lực phát triển sản phẩm trong năm 2016. Cụ thể từ đầu năm đến giờ, có rất nhiều model smartphone đã ra mắt thị trường trong cả phân khúc giá rẻ, tầm trung hay cao cấp. Trong đó không thể không nhắc đến Galaxy C5.

Galaxy C5 với mặt trước và mặt sau

Sau khi chiếc máy Galaxy C5 đạt chứng nhận tại TENAA Trung Quốc thì gần mới đây, nó cũng đã xuất hiện ngay tại Ủy ban chứng nhận sản phẩm về truyền thông Hoa Kỳ FCC, và đây là một bước đi vô cùng quan trọng trước khi chiếc smartphone này được ra mắt thị trường. Chúng đã gây dựng được lòng tin cho các fan hâm mộ nhà Samsung về một sản phẩm mới chất lượng.

Với sự có mặt ngay tại FCC, Galaxy C5 cũng đã được xác nhận chắc nịch rằng sẽ sở hữu viên pin có dung lượng là 2.600 mAh. Trước đó, thì các thông số khác cũng đã được TENAA chia sẻ với công chúng như là C5 sẽ sử dụng màn hình 5.2 inch full HD, camera trước và sau sẽ lần lượt là 8MP và 16 MP.

Galaxy C5 đã đạt được hai chứng nhận quan trọng

Ngoài ra các chi tiết khác của dòng máy này bao gồm sẽ dùng chip Snapdragon 617, Ram của máy rất có thể sẽ lên đến 4GB, và bộ nhớ trong 32 GB. Máy cũng sẽ chạy trên nền tảng là Android mới kiểu 6.0. Thiết bị này cũng sẽ hỗ trợ 4G và độ mỏng của máy sẽ chỉ là 6.7 mm mà thôi.

Thông tin viên pin là 2600 mAh

Hiện giá thì bán vẫn chưa được thống nhất, trước đây thì chúng ta được tin là giá bán của chiếc máy Galaxy C5 sẽ là 245 USD (tương đương với khoảng 5.4 triệu đồng), còn Samsung Galaxy C7 sẽ là 276 USD (tương đương khoảng 6.1 triệu đồng) nhưng với nguồn tin mới nhất từ Trung Quốc thì đã  cho biết, giá lần lượt của cả 2 phiên bản trên sẽ là 335 USD (tương đương khoảng 7.4 triệu đồng) và sẽ là 400 USD (tương đương khoảng 8.9 triệu đồng). Tuy nhiên sự thay đổi về mức giá trên là điều hoàn toàn có thể xảy ra, bởi với việc cùng đạt được hai chứng nhận uy tín, dòng sản phẩm này đã gây dựng được thương hiệu riêng cho mình.

Hãy đợi để xem toàn bộ chân dung, cấu hình của chiếc máy Galaxy C5 này. Và biết đâu, kể từ bây giờ cho đến lúc chiếc smartphone này lên kệ thị trường Việt thì chúng lại nhận tiếp được vô số các chứng chỉ kiểm định khác thì sao.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác