Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách recorery cho asus zenfone 5 bị treo logo
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/06/2016 08:41AM | Lượt xem: 6870

Cách recorery cho asus zenfone 5 bị treo logo

Các bước Recovery cho Asus Zenfone 5 mà bị treo logo

Trong quá trình mà sử dụng thì có thể Zenfone 5 của bạn sẽ bị mắc một số lỗi phần mềm nào đó và gặp trường hợp bị treo máy hay treo logo rất hay xảy ra. Cách giải quyết đơn giản nhất đó là  đó sẽ là recorery cho Asus Zenfone 5 bị treo logo trở về trạng thái bình thường.

Zenfone 5 bị treo logo

Sau đây sẽ là các bước để thực hiện Recovery cho Asus Zenfone 5 bị treo logo trở về trạng thái xuất xưởng và sẽ sạch hoàn toàn các phần mềm . Sau khi Recovery lại cho máy thì bạn sẽ setup lại máy cùng với các cài đặt cơ bản ở dạng ban đầu nhé.

Các bước recorery cho Asus Zenfone 5 bị treo logo

- Bước 1: Tắt nguồn máy Asus Zenfone 5 của bạn đi, hoặc nếu máy đang bị treo màn hình mà không thể tắt thì bạn sẽ bỏ qua bước này nhé.

- Bước 2: Giữ Volume Up và cả phím nguồn để đưa chiếc máy Asus Zenfone 5 của bạn về đúng trạng thái Boot ngay bạn nhé.

 

Vị trí của các nút cần thao tác

- Bước 3:chọn xuống đến phần mục là Wipe Data/Factory Reset nhé, và nhấn vào sau đó, rồi bạn sẽ nhận được thông báo, hãy chọn Yes nhé.

- Bước 4: Sau khi bạn chọn lệnh yes rồi, máy bạn sẽ tự khởi động lại ngay và bạn chờ tí và sẽ nhấn tiếp mục là Reboot System Now ngay khi chúng hiện ra.

- Bước 5: Ở đây thì bạn chỉ cần chờ cho Asus Zenfone 5 của bạn sẽ khởi động lại thì quá trình tiến hành Recovery cho Asus Zenfone 5 cũng đã hoàn tất. Bạn chỉ cần cài đặt lại cho máy Zenfone 5 theo các bước mà thiết bị yêu cầu như là: chọn lựa ngôn ngữ, chọn đúng mạng wifi...

Lưu ý khi sử dụng để Asus Zenfone 5 tránh hiện tượng treo logo

 

Làm sao tránh để Zenfone 5 treo logo?

+ Asus Zenfone 5 đúng là có cấu hình tốt nhưng khi bạn sử dụng lâu dài thì hệ điều hành Android của máy thường sẽ tự sinh ra 1 số hiện tượng như là bị chiếm nhiều Ram cho các ứng dụng thuộc hệ thống hoặc các tệp rác bị quá nhiều, vì thế nên bạn cũng nên khởi động lại máy sao cho thường xuyên. Thường thì ít nhất 2-3 tháng 1 lần để giúp khởi chạy lại các tiến trình Android trong máy.

+ Nếu bạn đang dùng loại bản Rom cho Asus Zenfone 5 Mod thì bạn nên lưu ý với chính bản rom đó , nó có thể sẽ là bản chưa hoàn chỉnh nên khiến Asus Zenfone 5 của bạn sẽ gặp tình trạng treo máy đấy nhé.

Chúng tôi đã giới thiệu cách recorery cho Asus Zenfone 5 bị treo logo ở trên đây rồi. Hi vọng là nếu như máy của bạn bị mắc lỗi này thì bạn sẽ có thể tự xử lý được một mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác