Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 14/06/2016 08:38AM | Lượt xem: 536

ZenFone 3 khung vỏ kim loại thiết kế siêu đẹp

ZenFone 3 có khung vỏ kim loại, lộ diện cấu hình

Mới đây nhiều hình ảnh xuất hiện cho thấy Zenfone 3 sẽ sở hữu khung vỏ kim loại cực kỳ bắt mắt và ấn tượng. Bên cạnh đó trên GFXBench còn lộ diện thêm cấu hình của máy , vậy cấu hình đó có điểm nào đáng thu hút.( xem thêm: Samsung Galaxy Note 7 )

ZenFone 3 sẽ có khung bằng kim loại

Trên trang GFXBech đã xuất hiện một mẫu smartphone được cho là của Asus Zen Fone 3 với tên mã Asus Z012D, theo như nguồn thông tin rò rỉ có thể thiết bị sẽ sở hữu màn hình 5,5inch Full HD cùng bộ vi xử lý chạy chip Snapdragon 652 với nền tảng đồ họa Adreno 506, bộ nhớ RAM chỉ có 3GB cùng đi kèm với bộ nhớ trong là 16GB. Có thể khi xuất xưởng mẫu smartphone này chạy trên nền tảng Android 6.0.1, Camera trước sẽ có 8MP nhưng chưa có một thông số nào Camera sau của thiết bị.

==> Có thông tin rằng Asus ZenFone 3 sẽ được trang bị cảm biến vân tay

Một thông tin rò rỉ được cho là của ZenFone 3

Những thông tin được phao trước đây đều cho rằng smartphone mới này của Asus sẽ sở hữu một cấu hình cực mạnh để có thể cạnh tranh với các Flagship khác, máy sẽ chạy trên chip Snapdragon 820 cùng với RAM sẽ lên tới 6GB. Thế nhưng bây giờ ngay khi thông tin về cấu hình mới xuất hiện, thực sự lại nằm tầm dự đoán của mọi người quá thấp. Phải chăng là Asus sẽ sản xuất Asus Zenfone 3 với hai phiên bản có hai cấu hình khác nhau và phiên bản của thông tin cấu hình này có lẽ sẽ có giá bán mềm hơn?

Trước khi thông tin này xuất hiện thì khoảng thời gian trước cũng có thông tin cho rằng ZenFone 3 lộ diện 3 phiên bản khách nhau thứ tự là phiên bản màn hình 5.5 inch, 5.9 inch với độ phân giải Full HD, chip Snapdragon 615, phiên bản 5.5 inch Full HD với chip Snapdragon 650. Thực hư thế nào cùng đợi đến khi sản phẩm được Asus chính thức ra mắt sẽ rõ và sẽ thêm một sản phẩm cạnh tranh với Xiaomi Redmi 3S vừa ra mắt .

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác