Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 14/06/2016 08:36AM | Lượt xem: 523

Asus ZenFone 3 sẽ được trang bị cảm biến vân tay

ZenFone 3 của Asus được trang bị thêm cảm biến vân tay

Sau khi “ông chủ lớn” Apple đi đầu trong việc đưa cảm biến vân tay lên dòng iPhone thì một loạt các nhà sản xuất smartphone cũng “ăn theo” để kịp xu hướng mới như  Samsung Galaxy Note 7 của Samsung. Dường như cảm biến vân tay trở thành một chi tiết không thể nòa thiếu cho hầu hết mọi smartphone cao cấp.

ZenFone 3 được trang bị cảm biến vân tay

Theo một tổng hợp từ trang phonearena thống kê cho thấy rằng tỷ lệ smartphone được trang bị cảm biến vân tay tăng từ 30-50%, điều này tăng một phần nguyên nhân có thể do cảm biến vân tay được giảm giá và sẽ sớm đặt mức 5 USD/ một cảm biến. Đa phần cảm biến vân tay được trang bị chỉ riêng cho dòng smartphone cao cấp vào năm ngoái nhưng có thể trong năm nay đều đó sẽ được thay đổi, sẽ có nhiều mẫu smartphone giá tầm trung cũng như giá rẻ được tích hợp tính năng cảm biến này. Điều đó cũng không quá bất ngờ vì năm ngoái đã có sản phẩm smartphone giá rẻ được trang bị tính năng này như Xiaomi Redmi Note 3 hay Mobell Nova X được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá khoảng 3,99 triệu đồng.

Với Zenfone 3 bạn sẽ có những trải nghiệm mới, tính năng cảm biến vân tay

Trong năm nay một mẫu smartphone giá “mềm”gia, cấu hình tốt và có trang bị tính năng cảm biến vân tay là  Asus Zenfone 3 được tung ra thị trường, gia nhập vào đội ngũ smartphone tầm trung có trang bị tính năng cảm biến vân tay. Sản phẩm mới này của Asus có thể được trình làng vào tháng 6.

Một thông tin được trích dẫn từ nguồn chuỗi cung ứng điện thoại tại Đài Loan cho hay rằng có thể ZenFone 3 được dùng cảm biến vân tay sản xuất bởi Elan Microelectronic cùng một công ty có tên gọi là Goodix đến từ Trung Quốc và có thể Asus sẽ xuất xưởng mẫu smartphone này lên đến 30 triệu sản phẩm,tăng đến 50% so với năm ngoái.

ZenFone 3 sẽ được sản xuất đến 30 triệu bản

Với động thái đó phải chăng là Asus đang có ý định cạnh tranh thị phần với nhiều hãng di động mới nới từ Trung Quốc kể tên như là Vivo, Meizu, Coolpad, ZTE và TCL, Xiaomi(  Xiaomi Redmi 3S ), Oppo.... Cấu hình máy, bộ vi xử lý dùng chip gì chưa được rõ thông tin cụ thể và chúng ta hãy chờ đợi tin chính thức từ hãng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác