Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sony Xperia X giá bán và ngày bán chính thức
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/06/2016 02:55PM | Lượt xem: 908

Sony Xperia X giá bán và ngày bán chính thức

Đã xuất hiện giá cùng ngày bán của siêu smartphone Sony Xperia X

Mẫu smartphone mới của dòng Xperia X của hãng Sony đang gây khá nhiều sự hứng thú cùng tò mò và sự mong chờ từ Sony Fan cũng như giới công nghệ. Hiện tại nguồn thông tin về giá, ngày bán cũng như được đặt hàng trước đã có trên trang Amazon tại Anh Quốc ( Samsung Galaxy A9 Pro )

Sony Xperia X có giá bán chính thức tại Anh

Trong tương lai Xperia X sẽ là dòng smartphone tiếp nối và thay thế cho dòng Xperia Z, khi mà hãng Sony đã đưa thông tin chính thức rằng Songy Xperia Z5 sẽ là smartphone cuối cùng của dòng họ Z này, thêm một điều bất ngờ cho người dùng. Trước mắt dòng Xperia X sẽ có ba thành viên trong một gia đình nhỏ là Xperia XA, Xperia X, Sony Xperia X Premium màn hình HDR với các cấu hình lần lượt sẽ là từ thấp đến cao.

Xperia X Perfomance

Theo như thông tin mà chúng tôi cập nhật được trên website Amazone tại nước Anh thì 3 mẫu smartphone này đây được bán ra vào ngày 20/5, bạn được phép đặt hàng trước hai mẫu chính là Xperia XA cùng Xperia X với giá lần lượt chính là 279.99 bảng Anh tương tương với khoảng 9 triệu đồng và 549.99 nằm trong khoảng 18 triệu đồng. So với dự đoán của mọi người thì giá này khá cao nhưng có khả năng giá này sẽ không đứng yên mà có khả năng thay đổi tùy theo từng giai đoạn. Mong rằng Sony sẽ có một giá bán hợp lý để mọi đối tượng có thể sở hữu, chạm tay vào mẫu smartphone mới nhất  này của họ. Hiện tại chưa có thông tin nào về dòng smartphone Sony Xperia X  được bán tại thị trường Việt Nam.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác