Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thông tin về Sony Xperia X Premium màn hình HDR hơn 1 tỷ màu
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/06/2016 02:53PM | Lượt xem: 855

Thông tin về Sony Xperia X Premium màn hình HDR hơn 1 tỷ màu

Sony Xperia X Premium sẽ có màn hình HDR với hơn 1 tỷ màu?

Nhiều nguồn thông tin xuất hiện rằng Sony sẽ có mẫu smartphone cao cấp mới với tên gọi Xperia X Premium sẽ trang bị màn hình HDR có độ sáng, màu sắc chắc chắn gây kinh ngạc trong giới mộ điệu các thiết bị thông minh của hãng cũng như giới công nghệ ( xem thêm: Samsung Galaxy A9 Pro )

Xperia X Prerium được trang bị màn hình HDR

Lukasz Leszczynski, một nhà thiết đã tung ra mẫu render Xperia X Premium dùng màn hình HDR đầu tiên trên điện thoại di động cảm ứng. Để thấy sự khác biệt bạn có thể đặt mẫu ý tưởng thiết kế này với Xperia X để có sự so sánh rõ ràng hơn.

Nếu nhìn vào mẫu thiết kế, bạn sẽ thấy rằng mẫu smartphone này không có quá nhiều sự thay đổi so với Xperia X hiện tại, đó chính là cạnh viền siêu mỏng, khoảng trống ở cạnh trên cùng cạnh dưới đã được tối ưu hơn một chút.

Nhiều nguồn thông tin đồn đại cho rằng Xpeira X Premium sẽ sở hữu màn hình HDR, nếu Sony thực sự trang bị cho mẫu smartphone mới này thì có thể coi rằng mẫu sản phẩm này là mẫu sản phẩm đầu tiên trên di động được trang bị công nghệ này. Cho dù điều này không mới trên các dòng TV cao cấp, độ sáng đạt đến 1.300 nits với khả năng hiển thị hơn 1.07 tỷ màu sắc, một con số khá khủng thay vì 16.8 triệu màu như thông thường chúng ta vẫn biết như Sony Xperia X Premium với màn hình 4K. Bên cạnh đó độ tương phản là 2000:1,tần số quét đạt đến 120 Hz.

Concept Xperia X Premium bên phải và Xperia X bên trái

Ngoài ra các thông số khác khá tương tự như trên Xperia Performance với bộ vi xử lý chay5p chip Snapdragon, RAM lên đến 3GB, kích thước màn hình sẽ được nâng lên thành 5.5 inch thay cho 5 inch như sản phẩm trước. Tất cả đều nằm trong dự đoán của chúng ta nhưng chúng ta vẫn hy vọng điều đó sẽ trở thành hiện thực và Sony Xperia X Premium sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ màn hình HDR cực chất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác