Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thông tin sốc về LG Stylus 2 trang bị bút phủ nano
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/06/2016 09:38AM | Lượt xem: 805

Thông tin sốc về LG Stylus 2 trang bị bút phủ nano

LG Stylus 2 được trang bị bút phủ nano xuất hiện tại MWC 2016

MWC hay còn gọi là đại hội cổ đông thế giới chính là “cơ hội vàng” để các nhà sản xuất di động trình làng những sản phẩm mới nhất của mình, PR  thương hiệu của mình. Trong lần MWC 2016 hãng LG của Hàn Quốc sẽ mang hai “tiền đạo” chủ chốt của mình là LG G5 như mọi người đã biết và smartphone còn lại là LG Stylus 2. Thêm một smartphone cạnh tranh cùng Sony Xperia X .

Hình ảnh của sản phẩm thứ hai của LG trong MWC 2016 là LG Stylus 2

Nếu quan sát kỹ người dùng sẽ nhận ra LG Stylus 2 có vẻ được nâng cấp từ “ người anh em” LG G4 Stylus trước đó. Tuy nhiên nếu LG G4 Stylus giống như một “bản sao ăn theo” của LG G4 thì LG Stylus 2 tách bạch ra thành một dòng sản phẩm độc lập riêng của hãng LG.

Thông số cấu hình của LG Stylus 2 không cao vì thiết bị chỉ được trang bi5bo65 vi xử lý quad-core1.2 GHz cùng RAM LPDDR3 1.5 GB, bộ nhớ trong chỉ có 16 GB, có thể thấy được nếu so sánh cùng các smartphone cùng dòng của các nhà sản xuất khác thì Stylus 2 khá là “yếu thế” về cấu hình.

 Nếu người dùng cần sử dụng nhiều dung lượng lưu trữ chắc chắn rằng sẽ phải cần thêm một thẻ nhớ microSD mở rộng để hỗ trợ thêm. Về dung lượng pin của Stylus 2 có 3000 mAh có thể tháo rời được, LG trang bị cho Stylus với màn hình có kích thước 5,7 inch khá là rộng cùng độ phân giải chỉ đạt mức HD( 1366 x768) và thiết bị được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 6.0 marshmallow ngay thi thiết bị xuất xưởng.

Điểm trừ về cấu hình nhưng bù lại LG Stylus 2 có một chi tiết nổi bật nhất mà người dùng sẽ khá thích thú là bút đi kèm với thiết bị. Theo như thông tun từ nguồn http://www.androidheadlines.com bút Stylus đi kèm với smartphone mới này đã được nâng cấp để hoàn thiện hơn. Đó là đầu bút không sử dụng cao su mà được thay bằng một chất liệu khác là phủ nano, việc đó sẽ giúp diện tích tiếp xúc với màn hình nhỏ hơn, độ chính xác cao hơn.

Bút đi kèm sẽ được phủ nano

Khi người dùng rút bút ra khỏi máy, một cửa sổ nhỏ được hiện ra với các ứng dụng ưu tiên như là Pop Memo, Pop Scanner giúp lựa chọn nhanh những tính năng được thiết kế riêng dành cho bút đi kèm.

Những tính năng này bạn có thể tìm thấy trên dòng Galaxy Note của Samsung nhưng có lẽ LG không hề có ý muốn cạnh tranh trong thị phần smartphone cao cấp như Galaxy Note mà điều mà LG muốn là nhắm vào thị trường khách hàng có thu nhập thấp hơn nhưng vẫn muốn có một smartphone có bút đi kèm để làm việc.Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc vì LG Stylus 2 sẽ có ba màu chính là Titan, trắng, nâu. Giá bán của máy chắn chắn sẽ nằm trong tầm trung bình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác