Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thị trường nổi sóng với OnePlus 3 cấu hình cao cấp, giá tầm trung
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/06/2016 09:36AM | Lượt xem: 903

Thị trường nổi sóng với OnePlus 3 cấu hình cao cấp, giá tầm trung

Rò rỉ thông tin giá bán One Plus 3 cấu hình “khủng”, giá tầm trung

One Plus, một cái tên luôn gây ấn tượng “đặc biệt” trong giới công nghệ bởi những smartphone của nhà sản xuất này đều được trang bị cấu hình cao cấp nhưng giá cả lại “rất mềm”. Mới đây một sản phẩm kế tiếp của One Plus là OnePlus 3 / Asus Zenfone 3 cũng đã xuất hiện và mức giá của nó rất tốt.

One Plus 2 không gây ra quá nhiều bất ngờ cho người dùng cùng giới công nghệ

Trong thời gian gần đây, Pete Lau Giám đốc điều hành One Plus đã chia sẻ những bức ảnh chụp smartphone mới nhất của hãng. Ngày 2/5 năm nay, một chi tiết quan trọng mà người dùng quan tâm chính là mức giá của thiết bị cũng đã bị rò rỉ bên ngoài. Theo đó, One Plus sẽ có mức giá bán nằm trong 310 USD tương đương với khoảng 6.8 triệu đồng.

Nguồn tin còn tiết lộ thêm một chi tiết quan trọng chính là One Plus 3 sẽ có hai phiên bản cho người dùng lựa chọn là phiên bản cơ bản sở hữu con chip Snapdragon 820 cùng RAM 4GB và bộ nhớ trong là 32 GB. Với phiên bản cao cấp, One Plus trang bị cho One Plus 3 bộ vi xử lý chạy con chip Snapdragon 820 cùng OnePlus 3 RAM lên tới 6 GB, một con số khá khủng và bộ nhớ trong sẽ là 64 GB. Những con số khá ấn tượng cho cả hai phiên bản.

One Plus 3 sẽ có hai phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp

One Plus sẽ có thể trình làng vào ngày 18 tháng 5 và chính thức lên kệ bán trong đầu tháng 6. Nếu chắc chắn với mức giá 6.8 triệu đồng cho smartphone được trang bị cấu hình cap cấp tương đương với các thiết bị flagship khác trên thị trường hiện nay như Xiaomi Redmi 3A  thì có thể nói rằng One Plus 3 thực sự là một món hời cho người dùng mọi đối tượng. Tuy nhiên điểm đáng buồn là hãng One Plus theo lẽ thường chỉ bán giới hạn ở một số thị trường nhất định.

Tags
OnePlus 3
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác