Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 11/06/2016 09:33AM | Lượt xem: 706

Thông tin mới về OnePlus 3 chạy chip Snapdragon 820

Snapdragon 820 được trang bị trên One Plus 3

OnePlus nổi lên như một hiện tượng trong thị trường smartphone bởi những sản phẩm smartphone mà hãng cho ra luôn thể hiện được cấu hình mạnh mẽ, thiết kế hiện đại, chắc chắn với mức giá hết sức phải chăng, hợp túi tiền với mọi giới. Trong thời gian gần đây mẫu smartphone kế nhiệm của One Plus đã rò rỉ những hình ảnh về thiết kế của OnePlus 3.

Thế hệ smartphone tiếp theo của One Plus sẽ như thế nào?

One Plus đã tung ra thị trường công nghệ phiên bản One Plus 2 có bộ vi xử lý chạy chip Snapdragon 810 vào khoảng tháng 7 năm ngoái. One Plus mang một vẻ ngoài hiện đại, sang trọng cùng nhiều tính năng thông minh được tích hợp và quan trọng là mức giá của sản phẩm này chỉ hơn 8 triệu đồng, những tín đồ yêu công nghệ tại Trung Quốc thực sự “đứng ngồi không yên” khi One Plus tung ra smartphone này.

Có thể One Plus 3 không có quá nhiều thay đổi về thiết kế

Với chi tiết màn hình, bạn sẽ có thắc mắc rằng tại sao One Plus 3 không nâng cấp màn hình lên độ phân giải 2K? Tất cả đều có lý do của nó, không phải hãng One Plus không đủ khả năng nâng cấp lên 2K mà việc giữ màn hình có độ phân giải full HD sẽ giúp thiết bị tăng thời lượng sử dụng pin, giá thành sản phẩm được giảm và bộ vi xử lý sẽ tập trung hơn vào hiệu năng hơn cho các thao tác sử dụng của người dùng trên thiết bị.

One Plus chưa có thông báo chính thức smartphone tiếp theo của mình là One Plus 3 ra mắt ngày nào. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi những thông tin chính thức từ hãng nhưng có một điều chắc chắn rằng One Plus 3 sẽ có một mức giá “rất dễ chịu” vì đó là truyền thống của hãng One Plus và đây sẽ là mức giá cạnh tranh so với Sony Xperia X vừa được Sony ra mắt .

Tags
OnePlus 3
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác