Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 10/06/2016 12:11PM | Lượt xem: 710

Galaxy Note 7 có thể thành máy tính hoặc 1 phần của máy tính

Liệu Samsung Galaxy Note 7 sẽ là máy tính xách tay thế hệ mới?

Không còn lâu nữa chúng ta sẽ được thưởng thức hình ảnh về siêu phẩm mới nhất của Samsung được giới công nghệ cũng như người dùng mong đợi. Vì Samsung đã chính thức thông báo sẽ ra mắt sản phẩm trong tháng 8 sắp tới. Vẫn còn một khoảng thời gian và trong khi chờ đợi bản chính thức, cùng tìm hiểu cho vấn đề mà nhiều người dùng khá quan tâm là Samsung Galaxy Note 7 ( Note 6) liệu có “bị biến” thành máy tính xách tay?

Trong tương lai chúng ta sẽ có máy tính xách tay thế mới?

Có một điều mà người dùng tin rằng, Samsung sẽ trang bị cho siêu phẩm này nhiều tính năng đặc biệt hiện đại. Vì sẽ có nhiều siêu phẩm cùng cạnh tranh với phablet mới nhất này như HTC 10 và “ông lớn” Apple là iPhone 7.

Dựa theo bằng sáng chế của Samsung, giới công nghệ cho rằng smartphone trong tương lai của hãng này có khả năng được gắn vào bên trong máy tính và cấu hình sẽ vô cùng “khủng” với cấu hình mạnh mẽ của Fladship, một chi tiết được sử dụng làm “bộ não” cho sản phẩm máy tính quá dễ dàng.

Bản bằng sáng chế mới của Samsung

Trong thực tế thì phần ý tưởng này không phải là quá mới mẻ. khi mà nhà sản xuất Asus đã áp dụng chúng ngay trên Asus Padfone của mình, một siêu phẩm “con lai” giữa sự kết hợp giữa điện thoại cùng máy tính bảng giống như Xuất hiện thiết kế của Galaxy Note 7 .

Mặc dù vậy, bằng sáng chế của Samsung có nhiều điểm khác biệt khi mà dường như họ sẽ sử dụng smartphone làm trung tâm cho máy tính xách tay. Tuy nhiều tất cả đều là giả thuyết của chúng ta và chưa chắn rằng Samsung sẽ đưa bằng sáng chế mới này trở thành hiện thực. Nhưng dù sao thì đây cũng là một ý tưởng cực kỳ thú vị và không điều gì là không thể xảy ra trong tương lại. Chúng ta hãy cùng chờ đợi điều đó.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác