Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 09/06/2016 09:09AM | Lượt xem: 690

Xuất hiện thiết kế của Galaxy Note 7 đẹp hết hồn

Chiêm ngưỡng thiết kế của Samsung Galaxy Note 7

Samsung sẽ trình làng sớm hơn siêu phẩm phablet Samsung Galaxy Note 7 sớm hơn dự kiến là đầu hay giữa tháng 8 năm nay và 20/8 sẽ chính thức lên kệ. Trong thời gian chờ đợi siêu phẩm đáng mong đợi này của hãng với một bản thiết kế khá hoàn chỉnh của smartphon này. Mời các bạn theo dõi.

Mẫu Samsung Galaxy Note 7 trong bản concept của Mesut

Mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu đến bạn trong bài viết được tạo bởi nhà thiết kế quen thuộc trong giới công nghệ là Mesut G, người đã tạo ra nhiều mẫu concept smartphone của Samsung  và lần này là Galaxy Note 7 / Xiaomi Redmi 3A. Trong bản thiết kế lần này của Mesut G, Galaxy Note 7 được xuất hiện trong bộ khung vỏ sẽ có màu trắng đục nhưng chất liệu vẫn được là kim loại chắn chắn , tạo hiệu ứng sang trọng và cao cấp.

Bên cạnh đó, khi bạn quan sát từ bản thiết kề này có thể thấy rằng viền khung cạnh của siêu phẩm mới này được bo tròn nhìn vào rất mềm mại, điểm mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy trên nhiều mẫu smartphone hiện tại. Và đây phải chăng là xu hướng thiết kế mới trong năm nay?

Viền cạnh máy biến mất

Một điểm thu hút trong bản concept Galaxy Note 7( Note 6) lần này chính là viền cạnh màn hình siêu mỏng được tối giản hết mức để làm “biến mất” viền cạnh hai bên. Chi tiết khá là thú vị và cũng có thể là điểm nhấn cho vẻ ngoài của thiết bị. Với Chíp của Samsung Galaxy Note 7 thuộc dạng khủng .

Phần mặt sau của siêu phẩm phablet này vẫn sẽ tiếp tục sử dụng chất liệu kính. Và một chi tiết không thể nào thiếu được chính là bút cảm ứng S Pen, có thể vẫn sẽ tiếp tục đi kèm với Galaxy Note 7( Note 6).

Bút S Pen

Tổng hợp lại những điểm trên có thể nhận xét rằng bản concept này của Muset G khá hoàn hảo. Nếu bản chính thức của hãng Samsung có nhiều nét tương đồng với bản concept này, liệu có hấp dẫn được bạn?

Câu trả lời ở trong tương lai và cũng không còn lâu nữa chúng ta sẽ chính thức được chiêm ngưỡng những hình ảnh chính thức của siêu phẩm trong buổi ra mắt vào tháng 8 sắp tới. Và siêu phẩm này có thể là đối thủ cạnh tranh với Asus Zenfone 3 vừa được HTC tung ra không lâu.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác