Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chíp của Samsung Galaxy Note 7 sẽ khủng đến mức nào
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/06/2016 09:06AM | Lượt xem: 778

Chíp của Samsung Galaxy Note 7 sẽ khủng đến mức nào

Rò rỉ thông tin về chip của Galaxy Note 7 mà Samsung sẽ trang bị

Từ nguồn tin chính thức của Samsung có thể mẫu phablet mới nhất của hãng là Galaxy Note 7 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến, vào khoảng đầu hoặc giữa tháng 8. Theo nhiều nguồn thông tin rò rỉ, mẫu phablet này sẽ được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, có khả năng chống thấm nước cũng như máy quét võng mạc Iris. Vậy cấu hình của Samsung Galaxy Note 7 thì sao?

Một thiết kế mô phỏng Samsung Galaxy Note 7

Một nguồn tin mới nhất cho hay rằng Galaxy Note 7(Galaxy Note 6) có thể sẽ được trang bị chip 64-bit Snapdragon 823 cùng lõi Kryo 2.6 GHz được tích hợp đồ họa Adreno 530 với bộ nhớ RAM lên đến 8 GB một con số khá khủng. Nếu Samsung Galaxy Note 7 sở hữu thêm Camera 25 MP thì mẫu phable này thực sự “quá mạnh”.

Một thông tin rò rỉ về cấu hình của Samsung Galaxy Note 7

Được biết rằng chip Snapdragon 823 là phiên bản được nâng cấp với tốc độ xử lý khá cao so với bộ chip đời trước là 820. Nhưng nếu xem xét kỹ, thông tin trên thực ra cũng có nhiều điểm khiến chúng ta phải nghi vấn, đó chính là chi tiết bộ nhớ RAM lên đến 8GB thì có hơi “quá mức” và nếu Samsung có nâng cấp thì chỉ có thể tích hợp bộ nhớ RAM 6GB cao nhất mà thôi. Con số trên quả thực có hơi “phi thực tế”.

==> xem thêm:giá bán HTC 10 thời điểm hiện tại

Ngoài ra một điểm mà chúng ta nghi vấn là Samsung khó lòng sử dụng chip Snapdragon 823 bởi nguyên nhân hiện tại thì Exynos 8890 đã là quá đủ. Chứ chưa nói tới việc nếu dùng bộ vi xử lý đó chính Samsung lại đang tự cạnh tranh với chính với bộ vi xử lý mà mình trang bị lên các sản phẩm di động của mình.

Chip Snapdragon

Nhưng dẫu sao thì tất cả chỉ là dự đoán của chúng ta để biết cũng như tham khảo thông tin xung quanh mẫu phablet đang được mong đợi trong năm 2016 này của Samsung. Sam sung thông báo rằng đầu hay giữa tháng 8 năm nay sẽ chính thức trình làng siêu phẩm này. Thôi thì hãy chờ thêm những báo cáo chính thức từ hãng Samsung nhé.

==> Đã xuất hiện Samsung Galaxy Note 7 giá bán dự kiến

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác