Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Những điều bạn cần chú ý khi dùng Galaxy J5
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/06/2016 01:35PM | Lượt xem: 1085

Những điều bạn cần chú ý khi dùng Galaxy J5

3 chú ý khi dùng Samsung Galaxy J5 nên biết

Muốn dùng Samsung Galaxy J3 Pro thật hữu ích thì bạn nên chú ý tới 3 điều sau đây nhé. Đảm bảo là chúng vô cùng hữu ích.Samsung Galaxy J5 giá bao nhiêu, cập nhật ở 2Tmobile là nhanh nhất.

Samsung đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình ở trong mọi phân khúc smartphone. Nếu muốn dùng điện thoại của Samsung ở mức giá vừa tầm thì bạn có thể chọn Galaxy J5. Dưới đây là 3 lưu ý khi bạn chọn và sử dụng dòng máy này.

Samsung Galaxy J5

1. Tránh làm phiền bởi những quảng cáo ở trong các ứng dụng

- Điều phiền hà  đối với người dùng smartphone hiện nay là khi truy cập vào trong các ứng dụng ở trên điện thoại thì thường bị can thiệp bởi quảng cáo. Những quảng cáo này sẽ xuất hiện với tần suất là liên tục, chiếm rất nhiều diện tích ở trên màn hình điện thoại của bạn và chúng thực sự sẽ khiến cho người dùng bực mình.

Thao tác giống trong hình

- Để tránh bị làm phiền bởi chính những uảng cáo này bạn chỉ cần vào trong màn hình chính, tìm đến đúng mục Cài đặt Google, sau đó sẽ lựa chọn tùy chọn là Quảng cáo. Tiếp đó thì bạn sẽ chọn mục là Không tham gia quảng cáo để cho chính hệ thống biết rằng bạn đã từ chối ID quảng cáo ở trên tài khoản của bạn rồi. Sau đó bạn nhấn chọn OK nữa là xong.

Nếu muốn Galaxy J7 tránh phải rắc rối trên, bạn cũng làm tương tự. Oppo R9 Plus giá bao nhiêu, chúng tôi - 2Tmobile có mức giá rẻ nhất.

2. Sử dụng Wifi trên Galaxy J5 hiệu quả cao

- Bạn có thể thấy sự xuất hiện của loại mạng không dây Wifi hiện ở bất kì nơi nào: tại quán café, công sở, hay trong trường học,… rất thuận tiện cho việc truy cập vào internet để tra cứu thông tin mọi lúc và mọi nơi của những người dùng. Galaxy J5 cùng với khả năng bắt sóng wifi là cực tốt, tốc độ cao nên cho phép bạn được truy cập nhanh và cũng ổn định.

 

Lập lại thao tác trong hình

- Đặc biệt, tính năng để tránh các mạng wifi kém của chiếc máy Galaxy J5 sẽ giúp bạn loại bỏ đi những mạng wifi mà có tín hiệu thấp và sẽ lọc lấy mạng nào có cường độ mạnh hơn. Để cài đặt tính năng này thì bạn chỉ cần vào trong mục cài đặt, chọn tới mục Wifi, sau đó sẽ tùy chọn thêm ở dấu 3 chấm nằm bên góc phải của màn hình để vào trong mục Nâng cao. Tại mục Nâng cao này bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn mới cho mạng wifi của mình, và hãy chọn mục Tránh các kết nối kém để giúp điện thoại bạn tự lọc những kết nối kém đi nhé.

3. Tìm nhanh các thư mà bạn chưa đọc trên Gmail

 

Tìm nhanh thư chưa đọc

- Bạn cũng sẽ không cần phải tìm tới từng thư một nằm ở trên Gmail của bạn để xem xem đang có những thư nào chưa đọc đâu nhé. Hãy để Galaxy J5 làm việc này ngay cho bạn bằng cách là truy cập vào Gmail của mình, ở trên màn hình chính của bộ phận hộp thư, tìm đến đúng phần tìm kiếm, sau đó sẽ gõ cụm từ  là is:unread is:inbox để tự xem thư nào mà bạn chưa đọc. Hệ thống sẽ xuất hiện ra tất cả các thư mà bạn chưa đọc ở trong hộp thư đến này theo thứ tự ngày tháng nhé.

Hãy lưu tâm tới 3 chú ý khi dùng Galaxy J5 này để chiếc điện thoại của bạn được thông minh hơn nhé.

Tham khảo: Học tiếng anh trên Galaxy j5 như thế nào.

Bình luận bài viết