Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 ứng dụng văn phòng cho Galaxy J5 bạn nên cài
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/06/2016 01:32PM | Lượt xem: 904

ứng dụng văn phòng cho Galaxy J5 bạn nên cài

Tổng hợp các ứng dụng văn phòng tiện ích cho Samsung Galaxy J5.

Samsung Galaxy J3 Pro giá bao nhiêu? 2Tmobile sẽ trả lời cho bạn. Bạn đang tìm kiếm những ứng dụng văn phòng cho Galaxy J5 mà chưa biết nên chọn loại nào thì bài viết sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Bộ đôi Galaxy J5  và J7 của Samsung có nhiều các tiện ích hấp dẫn, thiết kế dang phổ thông và giá thành thì hợp lý. Đặc biệt là chiếc J5, chúng có màn hình vừa phải, hiển thị khá đẹp và các tính năng khác thì cũng tương tự như chiếc J7 nên đã trở thành một lựa chọn tốt cho tất cả người dùng. Một vài ứng dụng văn phòng hay ho cho Samsung Galaxy J5 được giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ làm cho dân công sở cảm thấy hứng thú.

Ứng dụng văn phòng tiện ích trên Galaxy J5

1. Tải về các ứng dụng cho điện thoại Galaxy J5 thông minh như thế nào?

+ Bạn cần có ngay kết nối dữ liệu 3G hoặc là Wifi, tốt nhất là nên dùng wifi để có được tốc độ tải nhanh hơn nhé.

+ Một tài khoản Google dùng để đăng nhập vào trong điện thoại, đó chính là tài khoản Gmail mà bạn đang dùng đấy. Dùng ngay mail này để đăng nhập vào trong Ch Play ở trên Galaxy J5 hoặc là tạo mới tài khoản ngay ở trên điện thoại nhé.

+ Tải trực tiếp từ chính thiết bị: vào CH Play, tìm đến ứng dụng và chọn vào Install, hệ thống sẽ tự tải xuống và cài đặt ở trên máy.

+ Cài trực tiếp bằng chính file cài: Seach Google lên file cài dạng APK, tải ngay xuống máy hoặc là cài qua máy tính bằng chính cáp uSb. Nhớ bật mục cho phép ứng dụng ở trong cài đặt là được nhé.

 

Tải ứng dụng về Galaxy J7 cũng tương tự, bạn có muốn biết Oppo R9 Plus giá bao nhiêu không nào? Liên hệ với 2Tmobile để biết được ngay nhé.

2. List ứng dụng văn phòng hay dành cho Galaxy J5

+ Ứng dụng Polaris Office & PDF là một lựa chọn thông minh đến người dùng.  Nó sẽ tích hợp đầy đủ các phần mềm văn phòng mà cần thiết hiện nay: Word, Excel, PPT và cả PDF nữa nhé. Dùng được cho hầu hết đối với các đời ứng dụng văn phòng phổ biến ( từ 2003-2010…) và xem văn bản PDF nữa nhé.

 

Ứng dụng Polaris Office & PDF 

Với Polaris Office, bạn sẽ có ngay 2Gb miễn phí từ chính nhà cung cấp, các file bạn có thể tự đồng bộ lên Google Drive hay là trực tiếp lưu trữ cùng với ứng dụng này.

Tải về máy: play.google.com/store/apps/details?id=com.infraware.office.link.lg

+ Lên lịch làm việc thông minh với Office Assistant HD trên Galaxy J5.

Bạn có thể thống kê chi tiết tất cả các mảnh notes, các ideas, lịch làm việc theo đúng từng ngày một ở trên một tờ lịch tháng/ năm của chính ứng dụng Office Assistant HD.

Apps này cũng hỗ trợ quản lý file, có kèm các tiện ích đi kèm như là ghi âm chèn link ghi âm ở ngay lịch hội họp, cách quản lý hạn thu nộp tài liệu…

+ Dùng Team Viewer trên Galaxy J7.

 

Ứng dụng Team Viewer

Ứng dụng cực hay ho dành cho những ai thường phải đi công tác, khối lượng các thông tin cần cập nhật và phải xử lý tại văn phòng là nhiều, lại phải thường xuyên cần cập nhật. Bạn có thể dùng ứng dụng này để tự làm việc đó.

Tải về từ Google Play là: play.google.com/store/apps/details?id=com.teamviewer.teamviewer.market.mobile

Đăng nhập, rồi nhập vào ID mật khẩu và tự điều khiển máy tính văn phòng ngay từ xa ở mọi lúc mọi nơi bạn nhé.

Có quá nhiều các ứng dụng văn phòng hay ho cho Samsung Galaxy J5 từ chính Google Play mà bạn có thể tìm được. Chúc các bạn chọn được ứng dụng ưng ý.

Tham khảo: Cùng soi CPU của Sony Z4 với các dòng cùng đẳng cấp nào.

Bình luận bài viết