Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Soi cpu của Sony Z4 có gì khác biệt
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/06/2016 01:30PM | Lượt xem: 810

Soi cpu của Sony Z4 có gì khác biệt

Soi nhanh CPU của dòng máy Sony Xperia Z4

Bạn là một trong số những người hiện đang có ý định để mua máy Sony Xperia Z4 nhưng lại chưa rõ thông số của chiếc điện thoại này. Sau đây chúng ta hãy cùng soi nhanh CPU của Sony Xperia X bạn nhé.

Khi hãng Sony đưa ra thị trường mẫu điện thoại di động là Sony Xperia Z4 thì chiếc điện thoại này nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của những người yêu công nghệ. Họ đã làm nhiều phuong pháp so sánh và đưa ra đánh giá cao về chiếc điện thoại này. Tuy nhiên chúng ta cũng cần soi CPU của dòng máy Sony Xperia Z4 để biết thêm chi tiết về chúng.

Điện thoại Sony Xperia Z4 hiện sở hữu CPU ra sao?

Điện thoại Sony Xperia Z4 sở hữu CPU như thế nào?    

 - Sony Xperia Z4 hiện đã được sở hữu một cấu hình khá mạnh mẽ với việc trang bị chip Snap dragon 615 SoC 64-bit dạng có 8 nhân bao gồm bốn nhân sẽ có tốc độ 1.5 GHz và bốn nhân khác sẽ có tốc độ 1 GHz. Nó đã được thiết kế bộ vi xử lý đồ họa có tên Adreno 405, RAM bộ nhớ đi kèm 2 GB và màn hình kích thước là 5 inch IPS LCD và độ phân giải sẽ lên tới 1280 x 720 pixel.

 - Mối quan hệ tương tác giữa chip của máy và hê thông cấu hình CPU của thiết bị Sony Xperia Z4 / One Plus 3:

 

Chip 8 nhân giúp giải trí tốt

  + Với thiết kế đang sử dụng chip gồm có 8 nhân trong đó với 4 nhân có xung nhịp đi cùng tần số 1.5 GHz và 4 nhân sẽ có tốc độ xung nhịp đi cùng tần số 1.3 GHz, trong đó xung nhịp của các nhân này đều khá là đồng đều và cũng tương đối ổn định, nhờ đó mà sản phẩm có thể hoạt động được tốt hơn, chạy mượt mà hơn hẳn. Đồng thời với một thiết kế có đồ họa Adreno 405 sẽ hỗ trợ tăng cường cho các xung mạch được tốt hơn.

 + Ngoài ra, khi mà có một lệnh sẽ được tác động cho một phần mềm ứng dụng  mà được khởi chạy, các nhân này cũng sẽ tiến hành chia nhiệm cụ thể trong việc giúp chạy ứng dụng đó. Vì thế, với việc là sử dụng chip 8 nhân tương tự như Xiaomi mi5, khi Z4 tự khởi chạy nhiều các ứng dụng trong cùng một lúc thì hệ thống của các nhân này sẽ cùng bị phân chia thành các hoạt động, tình trạng của bộ xử lý hoạt động cũng sẽ không bị quá tải nên chúng sẽ kéo dài tuổi thọ của bộ phận CPU điện thoại Sony Xperia Z4.

  + Hơn nữa, nhờ được trang bị một thiết kế là chip Snap dragon 615, đây chính là chip là SoC 64 bit tương đối mạnh hiện nay, điện thoại Sony Xperia Z4 cũng sẽ có được thêm khả năng lấy nét đủ các hình ảnh để tạo nên được những bức ảnh có độ mượt mà và sắc nét cho dù là bạn vẫn đang sử dụng đến các ứng dụng khác.

Khả năng bắt nét hình ảnh tốt trong khi vẫn chạy nhiều ứng dụng nhờ vào chip 8 nhân

Kết luận: Sony Xperia Z4 có bộ CPU chất lượng nên điện thoại hoạt động rất mượt mà và ổn định đấy nhé. Các bạn hãy nhanh tay để sở hữu một chiếc Sony Xperia Z4 này ngay để trải nghiệm và khám phá công dụng của chúng.

Nguồn: Thông tin màn hình Sony Z4 tại Việt Nam.

Bình luận bài viết