Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sử dụng pin Galaxy J7 thế nào để tăng tuổi thọ pin
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/06/2016 01:23PM | Lượt xem: 1108

Sử dụng pin Galaxy J7 thế nào để tăng tuổi thọ pin

Tăng thời gian sử dụng pin cho máy Galaxy J7 bằng cách nào?

Gia tăng thời gian sử dụng của pin trên thiết bị công nghệ là điều mà ai cũng muốn biết. Vậy trên Samsung Galaxy C7 chúng ta sẽ làm cách nào đây? Và ở thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy J7 giá bao nhiêu? 2Tmobile sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất cho bạn.

 

Tiết kiệm pin trên máy

Galaxy J7 đúng là thiết kế smartphone tầm trung giá rẻ của chính hãng Samsung và đã ra mắt kể từ tháng 6. Cũng như rất nhiều sản phẩm công nghệ khác từ trước, người dùng sẽ khá là quan tâm đến vấn đề thời lượng pin của chính thiết bị này. Thời lượng pin sẽ là bao lâu và làm cách nào để có thể tối ưu thời gian sử dụng cao nhất cho pin Samsung Galaxy J7 đây? Dưới đây sẽ là những bí quyết để chia sẻ việc này.

1. Dung lượng pin của máy Samsung Galaxy J7

Samsung Galaxy J7 sở hữu màn hình HD, dạng Super Amoled cùng với độ rộng là 5.5 inch, hiển thị tốt nếu so với phân khúc tầm trung. Cùng với vi xử lý lõi 8 thì rõ rang viên pin 3000mAh theo máy cũng chỉ là tạm đủ mà thôi. Để biết thiết bị hiện đang tiêu hao pin là như thế nào thì bạn hãy vào theo đúng đường dẫn sau đây: Cài đặt/chọn Pin/chọn Tiêu thụ pin

Kiểm tra pin hiện đang được sử dụng ra sao?

Tại đây thì bạn sẽ thấy đủ chi tiết về việc sử dụng pin của máy đấy nhé. Tắt các ứng dụng mà gây hao nhiều pin trên máy đi nhé. Bạn cũng sẽ áp dụng cách làm này trên máy J5. Samsung Galaxy C5 giá bao nhiêu, yên tâm chúng luôn có giá thấp hơn 1 triệu đồng so với dòng J7.

 

Sử dụng chế độ Siêu tiết kiệm pin

2. Các phương pháp để tối ưu thời gian sử dụng pin cao nhất cho Galaxy J7.

+ Thay đổi ngay thói quen cài đặt hiển thị

- Hình nền điện thoại nên để bằng hình mà có độ sáng và cả độ phân giải vừa đủ thôi. Tránh để các hình nền động nhé bởi hình nền này chúng sẽ làm hao pin đi rất nhiều đấy.

- Độ sáng màn hình không nên để chế độ Auto, bởi vì cảm biến ánh sáng cũng sẽ phải làm việc là liên tục để giúp điều chỉnh được độ sáng của màn hình. Hơn nữa bạn chỉ cần đặt mức sáng là 50% là cũng đủ hiển thị rõ đến cho mắt nhìn rồi.

 Điều chỉnh độ sáng trên máy

- Cài đặt âm thanh của hiệu ứng cần thiết nhất cho máy. Bạn có để ý thấy ngay các âm thanh bàn phím, hay âm hiệu ứng, âm để chạm màn hình đôi khi thật phiền. Không những thế hầu như các loại âm này cũng sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên pin trong máy.

- Hiển thị trên Home Screen cũng chỉ để các apps hay dùng thôi và hãy gỡ các widget để cho máy khỏi tải các liên kết đến widget.

- Các apps nào mà có chức năng Batter savings thì tốt nhất không cài, chúng vừa nặng máy mà chính bản thân nó lại không hỗ trợ nhiều gì đến cho khả năng là giúp tiết kiệm pin của chính thiết bị cả.

Có rất là nhiều các biện pháp giúp bạn tiết kiệm được pin và tối ưu được thời gian sử dụng pin trên Samsung Galaxy J7, bạn hãy thử áp dụng nhé.

Tham khảo: Sạc pin cho Galaxy j7 thế nào là đúng cách.

Bình luận bài viết