Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/06/2016 12:55PM | Lượt xem: 3058

Cách sử dụng bút S Pen trên Galaxy Note 4 bạn không tưởng

Cách sử dụng bút S Pen của Galaxy Note 4 tối ưu nhất

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc Galaxy Note 4 cũ hay Samsung galaxy Note 7 của hãng Samsung, hãy thử trải nghiệm ngay các tính năng hấp dẫn của bút S Pen bạn nhé.

Samsung đã thiết kế lại cho chiếc bút S Pen trên Galaxy Note 4, chúng giúp cải tiến độ nhạy lên gấp đôi và sẽ cho phép sử dụng giống như là một chiếc bút thực sự ở ngoài đời thường. Với menu điều khiển mới, S Pen cũng đã được tối đa hóa đơn giản hơn, đi kèm với 2048 mức độ lực là khác nhau, bạn sẽ có thể tự thao tác một cách chính xác ở trên màn hình đến kinh ngạc. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về cách để sử dụng và các thủ thuật của bút S Pen ở trên Galaxy Note 4.

Samsung Galaxy S6 / HTC 10 giá bao nhiêu, nơi nào bán rẻ nhất. Bạn hãy đến 2Tmobile để được chúng tôi tư vấn nhé.

Bút S Pen của Note 4

Air Command

Air Command chính là một menu ở dạng vòng tròn nhỏ, và được bật lên ngay từ khi bạn lấy chiếc bút S Pen này ra khỏi thiết bị. Đây sẽ là vị trí bạn cần phải thao tác ngay để trải nghiệm thêm nhiều các tính năng độc đáo nữa như Action Memo hay Smart Select. Bạn có thể đi tới được trình đơn Air Command bằng cách là đặt bút trên màn hình và sẽ nhấn vào nút.

Action Memo

 

Bút S Pen của Note 4 rất thông minh

Action Memo cũng là tính năng được rất nhiều người dùng yêu thích khi sử dụng chiếc bút S Pen và đó là công cụ đầu tiên ở trên menu Air Command. Tính năng này sẽ cho phép bạn ghi lại tất cả các thông tin như là số điện thoại, địa chỉ email hoặc là trang web và sẽ sử dụng nó ngay lập tức nhờ vào công nghệ nhận dạng chữ viết (hay còn gọi Handwriting Recognition). Ngoài ra thì bạn còn có thể sử dụng tới công cụ là Handwritten Note để tự thực hiện cuộc gọi, gửi ngay văn bản, giúp tạo mới danh bạ…

Image Clip

Image Clip sẽ là công cụ giúp cho người dùng cắt xén các ảnh một cách dễ dàng hơn. Chỉ cần chọn nó từ ngay menu Air Command và sẽ lựa chọn một hình ảnh mà hiện bạn muốn cắt cùng với S Pen. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp ngay rất nhiều cách chọn như là chọn theo hình tròn, chọn hình vuông, theo các đối tượng đồ họa hoặc là vẽ tự do.

Screen Write

Với Screen Write thì bạn có thể chụp ảnh lại màn hình và chú thích hay là vẽ vời lên đó tất cả những thứ mà bạn muốn. Ngay sau khi mà bạn chọn nó ở trong menu Air Command, bạn sẽ cần chụp ngay một ảnh màn hình, và có thể viết theo tùy ý lên chúng trước khi bạn lưu lại hay là chia sẻ với bạn bè.

S NOTE

S Pen là nét độc đáo của Note 4

S Note sẽ là một ứng dụng tuyệt vời dành cho việc tạo ra các danh sách công việc sẽ phải làm, vẽ vời tất cả mọi thứ hoặc là nhanh chóng ghi lại tất cả các ghi chú. S Pen cũng có thể làm tất cả điều đó theo một cách dễ dàng hơn rất là nhiều, với nhiều tùy chọn như là đầu bút, độ mảnh của chính nét bút, màu mực, và để bạn có thể thỏa sức sáng tạo hơn.

Bút S Pen của Galaxy Note 4 không quá khó để dùng. Bạn hãy thử trải nghiệm nhanh mọi tính năng từ chúng nhé.

Nguồn: Các bước root và cài đặt TWRP recovery cho HTC One M8.

Bình luận bài viết