Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Copy phim và video vào iPhone 6 Lock bằng iTunes
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/06/2016 08:46AM | Lượt xem: 1263

Copy phim và video vào iPhone 6 Lock bằng iTunes

Các bước để đưa video nhanh chóng vào iPhone 6 Lock bằng iTunes

Đưa video vào máy iPhone 6 lock / Samsung Galaxy J3 Pro bằng iTunes chắc chắn sẽ giúp bạn được xem các đoạn video một cách dễ dàng hơn. Bạn có muốn tự thực hiện điều này ngay không nào? Yên tâm, riêng cách làm thì siêu đơn giản luôn.

Bạn đang có nhu cầu mà cần phải đưa một vài video khá quan trọng từ máy tính vào trong điện thoại của mình là chiếc máy iPhone 6 Lock công nghệ cao thì hãy làm theo dõi sự hướng dẫn ở trong bài viết sau đây bạn nhé. Chú ý, chúng tôi sẽ thử dùng công cụ là ứng dụng iTunes để hỗ trợ bạn.

 1. Các bước mà cần chuẩn bị để đưa ngay video vào iPhone 6 Lock bằng iTunes

– 1 chiếc máy tính đang được chạy hệ điều hành Windows hoặc là Mac cũng đã dùng và được cài iTunes sẵn rồi.

– 1 sợi dây cáp USB để giúp tiện lợi cho việc kết nối ngay điện thoại với máy tính sao cho được thuận lợi.

– Các đoạn phim và cả các đoạn video mà bạn cần chép vào ngay trong iPhone 6 Lock.

Nếu bạn có nhu cầu mua Galaxy S6 và muốn biết oppo R9 Plus thì 2Tmobie cũng sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

2. Cách để đưa video vào trong iPhone 6 Lock bằng chương trình iTunes

– Sau khi mà bạn đã tiến hành xong được việc cài đặt iTunes vào ngay ở trong máy tính thành công rồi thì bạn sẽ kết nối nhanh chiếc iPhone 6 Lock này cùng với máy tính, và khi kết nối thành công thì lúc đó ứng dụng iTunes cũng sẽ được tự mở lên ngay cả khi bạn không dùng tay mình để tự thao tác.

– Để bạn có thể đưa ra các video, hay phim từ trong máy tính của mình vào trong iTunes sau đó sẽ tiến hành đồng bộ vào trong  iPhone 6 Lock thì bạn cần tạo ngay ra ngay 1 bộ danh sách phát mới của mình bằng cách đơn giản là sẽ nhấn vào phần phim và chọn danh sách phát, rồi nhớ nhấn vào nút có dấu công “+” thì sẽ có ngay danh sách phát mới dành cho bạn.

Các bước để bạn tạo danh sách phát

– Tiếp đến đây thì bạn sẽ đặt tên ngay cho chính danh sách phát này và bạn đưa video vào trong danh sách phát mà đã tạo ra bằng cách là sẽ nhấn nút Thêm vào… chúng được nằm bên góc phải của chính màn hình.

Thêm các video có từ trong máy tính vào ngay danh sách phát

– Sau đó thì bạn sẽ kéo thả file để cho video này vào trong danh sách

Kéo video để đưa chúng vào danh sách phát video

-Bây giờ thì hãy nhấn nút Xong nhé

Vậy là bạn đã tự làm xong được một bước là đưa video vào trong iTunes rồi và giờ thì chúng ta đồng bộ các video này vào trong máy iPhone 6 Lock nữa là hoàn tất rồi. Bằng cách là bạn vào dấu Thiết bị rồi chọn Phim là bạn sẽ thấy ngay được cả 2 video của chính mình nhé, chỉ cần check vào đúng trong khung vuông đầu video và hãy nhớ nhấn nút Áp dụng để cho chúng được đồng bộ.

Thực hiện đầy đủ 3 bước rồi chọn Áp dụng

– Kiểm tra lại bằng cách là vào Video ở trên điện thoại để tự kiểm tra sự xuất hiện của chúng ở trong đó. Tương tự với cách này bạn có thể đưa ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Lock

Các bước để đưa video vào iPhone 6 Lock bằng iTunes là không khó. Bạn hãy thử thực hiện theo nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác