Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chia sẽ cách đưa ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/06/2016 08:43AM | Lượt xem: 1197

Chia sẽ cách đưa ảnh từ máy tính vào iPhone 6 Lock

Cách copy ảnh nhanh từ máy tính vào iPhone 6 Lock bằng iTunes

Để có thể đưa nhanh ảnh từ chiếc máy tính vào trong iPhone 6 lock / Samsung Galaxy C5 của mình, thì bạn có thể sử dụng tới phần mềm iTunes. Vậy bạn đã biết cách làm chưa nào?

Trong máy tính bạn chắc chắn lúc nào cũng sẽ chứa hàng đống các album ảnh bạn chụp với bạn bè, về cảnh đẹp yêu thích…Thế nhưng bạn lại chưa biết làm cách nào để giúp chuyển chúng sang chiếc iPhone 6 Lock của mình để tiện trong việc xem và sử dụng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi và giới thiệu cho các bạn về cách dùng tới phần mềm iTunes để hỗ trợ, giúp copy các ảnh đang có sẵn từ máy tính để vào iPhone 6 Lock.

iPhone 6 Lock thông minh đầy tính năng

Cách để chuyển ảnh từ máy tính để sang thiết bị iPhone 6 Lock bằng iTunes

Trước nhất, thì người dùng cần đảm bảo rằng cả máy tính và điện thoại của mình đều đã được cài đặt ngay ứng dụng iTunes rồi. Tiếp theo là bạn cần có dây cáp để nối 2 thiết bị. Khi mọi thứ mà đã sẵn sàng rồi thì chúng ta sẽ cùng bắt đầu công việc ngay lập tức:. Và nếu bạn muốn biết Samsung Galaxy C7, có thể tự vào website của 2Tmobile để tra cứu.

Bước 1: Trên máy tính, bạn lựa chọn đến tất cả những hình ảnh mà hiện bạn xác định là sẽ chuyển đi, đưa vào trong một folder riêng để có thể tiện sử dụng.

Bước 2: Kết nối iPhone 6 Lock với máy tính mà bạn đang dùng

Bước 3: Trên thanh công cụ nằm ngang trên màn hình của chiếc máy tính, click chuột vào đúng biểu tượng của thiết bị iPhone 6 Lock. Lúc này ta quan sát phía góc trái của màn hình, nhấn chọn vào mục Photos, tiếp tục sẽ click lựa chọn Sync Photos From, và chọn Choose Folder.

Thực hiện theo các thứ tự các mục đã được đánh dấu

Bước 4: Tìm đến thư mục ảnh mà bạn đã vừa tạo trước đó, đúp chuột vào Select Folder

Click vào mục Select Folder

Bước 5: Trên iTunes lúc này cũng sẽ hiện ra folder ảnh mà hiện bạn vừa chọn, việc của bạn sẽ là chỉ cần nhấn vào ô Apply nữa mà thôi.

Chọn tới mục Áp dụng

Bước 6: Trên góc phải của màn hình bạn sẽ nhìn thấy ngay mục Sync, click chuột vào chọn. Lúc này thì iTunes có thể tự đồng bộ ảnh cùng với chiếc iPhone 6 Lock rồi

Bước 7: Mở thiết bị iPhone 6 Lock lên và kiểm tra lại xem những hình ảnh đó liệu đã được chuyển qua ngay cho máy hay chưa.

Ảnh giờ đã có trong thiết bị

- Ngoài ra bạn có thể chép nhạc iPhone 6 Lock bằng iTools nhanh và gọn hơn như ảnh vậy .

Rất nhanh gọn phải không? Mọi hình ảnh mà bạn cần hiện đã được chuyển từ trong máy tính qua ngay chiếc iPhone 6 Lock rồi. Bây giờ thì bạn đã có thể thoải mái trong việc chia sẻ chúng cùng với bạn bè và cả người thân của mình nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác