Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn tự tạo nhạc chuông iPhone 6s Plus đơn giản
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/06/2016 08:41AM | Lượt xem: 2225

Hướng dẫn tự tạo nhạc chuông iPhone 6s Plus đơn giản

Tạo nhạc chuông thú vị cho iPhone 6s Plus bằng iTunes

Hướng dẫn bạn chi tiết cách để cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus 64gb bằng iTunes hay tạo nhạc chuông cho Sony Xperia X, bạn chỉ cần làm theo là sẽ thành công.

Bộ đôi sản phẩm là iPhone 6s và iPhone 6s Plus lại tiếp tục đang làm mưa làm gió ở trên thị trường. Thật may mắn nếu như bạn đang sở hữu cho mình một trong 2 chiếc smartphone này đấy nhé. Giờ bạn hãy tùy chỉnh thêm một bản nhạc chuông mới dành cho thiết bị của mình để vừa thể hiện tính cách riêng lại vừa thay thế được chính bản nhạc chuông mặc định vô cùng nhàm chán trên máy. Bạn chỉ cần làm đủ theo hướng dẫn để tạo nhạc chuông cho iPhone 6s Plus bằng iTunes này mà thôi. Mời các bạn sẽ cùng theo dõi.

Cách cài nhạc chuông nhanh cho iPhone 6s Plus

1. Một số lưu ý nhỏ trước khi cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus bằng công cụ iTunes

Muốn tiến hành được việc cài nhạc chuông cho máy iPhone 6s Plus bằng công cụ iTunes thì yêu cầu là bạn phải có máy tính đang có cài đặt ứng dụng là iTunes ở phiên bản mới nhất bạn đừng ngại cài iTunes bởi nó sẽ giúp bạn cập nhật iOS cho iPhone 6s Plus khi cần và chắc chắn bản nhạc mà bạn muốn chọn để làm nhạc chuông có sẵn rồi.

Một chú ý nho nhỏ nữa bạn cần nhớ để chuẩn bị là cáp kết nối chính hãng để giúp kết nối iPhone 6s Plus với chiếc máy tính của bạn.

2. Cách để cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus bằng công cụ iTunes

- Bước 1: Kết nối máy iPhone 6 Plus đến ngay với máy tính bằng chiếc cáp USB, sau khi đã kết nối thành công với iTunes rồi chúng sẽ tự động mở ra và bạn sẽ nhận ra iPhone của chính bạn.

Tham khảo giá LG Stylus 2 tại 2Tmobile cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

- Bước 2: Tạo ra danh sách phát, và để đưa nhạc chuông vào danh sách phát đó bạn sẽ làm như sau:

Tạo danh sách phát mới ngay lập tức

Trên giao diện của ứng dụng iTunes bạn sẽ chọn Danh sách phát, rồi bạn sẽ kích chuột vào đúng hình biểu tượng hình dấu (+) nằm ở góc dưới ở bên trái cửa sổ iTunes và bạn chọn Danh sách phát mới nhé -> đặt ngay tên cho chính danh sách phát này  -> Chọn vào Thêm nhạc để đưa ngay nhạc vào trong danh sách mà mới tạo này.

Đưa bài hát vào ngay iTunes

Bạn sẽ chỉ việc kéo thả ngay bài nhạc mà đã tải sẵn ở trên máy vào trong khung hiện tại của iTunes rồi sẽ chọn Xong.

- Bước 3: Cắt đoạn nhạc: Vì nhạc chuông của iPhone 6s Plus chỉ có thời lượng khoảng 40 giây mà thôi, do đó với những bản nhạc nào có thời lượng lớn hơn thì chúng ta cần phải cắt bớt thì mới có thể tự cài nó làm nhạc chuông được bạn nhé.

- Bước 4: Kích chuột phải vào ngay tên bài hát và chọn Tạo phiên bản AAC nhé, và chờ đợi để cho iTunes chuyển đổi ngay. Sau khi đã chuyển đổi hoàn tất, bạn sẽ kích chuột chọn tới Nhạc của tôi -> rồi kích chuột vào bài hát mà hiện bạn mới đưa vào trong Danh sách phát mới, rồi bạn sẽ thấy là có thêm 1 file nhỏ sẽ với thời gian là 40 giây. Bạn hãy tự kích chuột phải vào file nhỏ này rồi chọn mục Sao chép và dán nó ngay ra ngoài của màn hình máy tính.

- Bước 5: Đổi đuôi cho bài nhạc: Nhạc chuông của iPhone phải có định dạng *.m4r vì thế chúng ta sẽ cần đổi đuôi file nhạc này.

- Bước 6: Mở cửa sổ của iTunes lên chọn biểu tượng iPhone nằm trên thanh công cụ nhé -> chọn vào Âm báo -> Âm báo đã được chọn -> Tích chọn ngay vào bài hát  -> chọn Áp dụng, rồi chờ đợi để cho quá trình đồng bộ hóa được thành công.

Thao tác như hình

Bây giờ bạn chỉ cần mở iPhone 6s Plus lên và lại vào mục Cài đặt -> vào Âm thanh, rồi kéo xuống ngay phần Nhạc chuông, bạn sẽ thấy có tên bài hát mà bạn đã vừa chọn làm nhạc chuông đấy, tích chọn vào đúng bài hát đó để cài nó làm thành nhạc chuông cho thiết bị của mình.

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản thôi bạn đã có ngay được cho mình một bản nhạc chuông đầy mới mẻ theo sở thích của riêng bạn rồi. Hãy ghi nhớ cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus bằng iTunes này để áp dụng trong những lần sau nữa.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác