Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phương pháp cập nhật iOS cho iPhone 6s Plus an toàn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/06/2016 08:38AM | Lượt xem: 2077

Phương pháp cập nhật iOS cho iPhone 6s Plus an toàn

Hướng dẫn nhanh cập nhật iOS cho iPhone 6s Plus bằng iTunes

Đây là bài viết dành cho những ai bắt đầu chạm tay sử dụng điện thoại của Apple, chúng ta sẽ cùng nhau học cách cập nhật iOS cho iPhone 6s Plus 64gb bằng iTunes " Các bạn có thể tham khảo sản phẩm Sony Xperia X  tại 2Tmobile " . Phương pháp làm ra sao, bạn chỉ cần đọc kỹ bài viết ở dưới đây là được.

Làm sao để cập nhật iOS bản mới cho iPhone 6s Plus

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách hướng dẫn nâng cấp iOS qua USB bằng iTunes cho máy iPhone 6s Plus. Mời các bạn cùng đọc thật kỹ nếu như không muốn làm sai, thực hiện không thành công.

Nên sao lưu trước khi nâng cấp lên iOS bằng iTunes 

-Bạn thực hiện theo đúng các bước được hướng dẫn sau để có thể tự nâng cấp ngay cho các thiết bị iPhone mình đang dùng bằng iTunes.

+Bước 1: Bạn cần  cài đặt ngay iTunes phiên bản mới nhất ở trên máy tính. Sau đó bạn sẽ khởi động ứng dụng là iTunes, thực hiện ngay việc kết nối thiết bị với máy tính thông qua cáp USB chính hãng của bạn.

+Bước 2: Khi máy tính đã nhận diện được thiết bị rồi, bạn hãy chuyển qua tab là Summary rồi tiến hành ngay các bước sao lưu cần thiết nhất trước khi nâng cấp thiết bị lên phiên bản iOS ở trong mục là Backup.

+Bước 3: Sau khi đã sao lưu xong, từ mục iPhone thì bạn cần chọn tới bấm nút Check for Update nhé ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng để chạy lại phần mềm cho iPhone 6s Plus
.

Chọn bấm nút vào Kiểm tra cập nhật

+Bước 4: Ứng dụng iTunes lúc này sẽ tìm kiếm từ hệ thống và cũng thông báo cho bạn biết rằng khi nào có phiên bản iOS mới nhất, nếu như muốn cập nhật luôn bạn nhấn nút là Download and Update để bắt đầu tự tiến hành cập nhật ngay phiên bản mới cho thiết bị OnePlus 3 nhé. Quá trình cập nhật này có thể diễn ra nhanh hoặc chậm do mạng wifi có tốt hay không, nhưng hầu hết là không quá 30 phút. Trong quá trình máy làm việc tốt nhất là bạn không nên chạm tay vào chúng. Hãy để máy được tự cập nhật và bạn chỉ theo dõi thôi nhé.

-Bạn sẽ đợi cho đến khi nào thiết bị cập nhật xong  rồi hãy khởi động lại để có được bản iOS mới trên thiết bị. Nếu như lần đầu thử nghiệm không thành công, hãy tắt máy và lặp lại các thao tác từ bước đầu tiên bạn nhé.

Mong rằng với vài bước làm, thao tác đơn giản ở trên bạn cũng có thể tự nâng cấp ngay iOS cho thiết bị iPhone 6s Plus của mình. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công với lần thử đầu tiên! iPhone 6s Plus là một chiếc điện thoại thông minh nên chắc chắn bạn sẽ được tận dụng và trải nghiệm rất nhiều điều thú vị đấy nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác