Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn chạy lại phần mềm cho iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 03/06/2016 12:33PM | Lượt xem: 10210

Hướng dẫn chạy lại phần mềm cho iPhone 6s Plus

Hướng dẫn Restore iPhone 6s bằng iTunes nhanh và hiệu quả

Làm sao để Restore iPhone 6s Plus 64gb bằng iTunes mà không bị mất dữ liệu? Dưới đây là cách làm bạn nhé.

Tham khảo giá bán LG Stylus 2  <= tại 2Tmobile với giá siêu khuyến mãi Click ngay

Restore là việc làm giúp hoàn nguyên thiết bị iOS của bạn đang dùng về tình trạng xuất xưởng ban đầu. Việc này sẽ giúp bạn dọn sạch sẽ tất cả các phần mềm của thiết bị đang có. Nếu như thiết bị của bạn mà đang chạy chậm hoặc là bị xung đột phần mềm bởi đã sử dụng khá lâu và cũng cài quá nhiều phần mềm rồi… thì bạn có thể khắc phục ngay tình trạng đó bằng cách là Restore iPhone 6s Plus của bạn.

Lưu ý khi Restore iPhone 6s Plus của bạn qua iTunes

- Nếu như thiết bị iPhone 6 Plus của bạn đã Jailbreak rồi thì khi Restore thì sẽ bị mất Jailbreak hoàn toàn nhé.

- Trước khi thực hiện việc bạn sẽ cần tắt hết Passcode, tắt Touch ID và cả Find My iPhone nữa. Để thực hiện, các bạn sẽ làm theo các bước sau:

Cài đặt -> chọn Touch ID và Mật khẩu -> chọn Tắt mật khẩu.

Cài đặt -> chọn iCloud -> chọn Tìm iPhone -> Kéo nút này sang trái để nhé

Hướng dẫn khi Restore iPhone 6s Plus bằng iTunes

Bước 1: Kết nối máy của bạn vào máy tính bằng chiếc dây cáp USB và bật ngay iTunes trên máy tính lên nhé (nếu chưa biết mời xem Hướng dẫn kết nối iPhone 6 Plus với iTunes ). Sau đó bạn cần sao lưu dữ liệu lại vào trong máy tính hoặc là iCloud bằng cách là nhấn vào nút Back Up Now nhé.

--> Mua ngày Sony Xperia X tại 2Tmobile để nhận những quà tặng hấp dẫn nhất.

Bước 2: Sau khi bạn sao lưu thành công rồi là bạn đã có thể tự restore thiết bị của bạn ngay bằng cách là nhấn vào nút Restore iPhone nhé. Khi nhấn vào Restore iPhone này thì mặc định iTunes cũng sẽ tự động tải về ngay phiên bản firmware mới nhất để dành cho thiết bị của bạn đấy từ chính Apple nên sau khi bạn Restore thành công, thiết bị của bạn cũng sẽ chạy phiên bản mới nhất từ chính hệ điều hành đó.

Chọn vào Restore

Bước 3: Khi nhấn vào mục Restore (có bấm và giữ cả Shift) thì một thông báo mới yêu cầu xác nhận rằng bạn có thực sự muốn hoàn nguyên lại thiết bị của bạn về trạng thái ban đầu nữa hay không. Nếu đã chắc chắn rồi thì bạn nhấn vào Restore nhé.

Nhấn chọn mục Next

Bước 4: Tiếp theo đó thì bạn hãy nhấn Next và chọn Agree cùng với 2 hộp thoại thông tin nhé.

Chọn vào Agree

Bước 5: quá trình Restore ở thiết bị của bạn cũng sẽ được diễn ra một cách tự động đấy mà bạn không cần phải thao tác thêm điều gì nữa. Sau khi Restore thành công rồi, iTunes sẽ có một cửa sổ thông báo để cho bạn biết rằng hiện thiết bị của bạn đã được thực hiện khôi phục lại thành công rồi và thiết bị sẽ tự khởi động lại. Nhấn ngay nút OK.

Chọn vào Ok

Bước 6: Sau khi bạn khởi động xong, iTunes cũng sẽ chào đón như là một chiếc iPhone hoàn toàn mới vậy. Bạn sẽ có 2 tùy chọn là để nguyên máy mới hoặc khôi phục lại dữ liệu cũ mà bạn đã sao lưu ở bước 1 rồi. Sau đó hãy nhấn Comtinue để hoàn tất quá trình.

Hai lựa chọn cho bạn

Quá trình Restore iPhone 6s bằng iTunes được trình bày toàn bộ ở trên đây, hi vọng bạn sẽ hiểu rõ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác