Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone 5 5s nhanh nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 03/06/2016 12:28PM | Lượt xem: 32766

Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone 5 5s nhanh nhất

Hướng dẫn đủ cách tắt nguồn iPhone 5, 5s siêu nhanh

Đã có rất nhiều bài hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone 5 5s tràn lan trên internet nhưng đa số đều không thực hiện được, hôm nay mình xin tổng hợp kiến thức và viết một bài hướng dẫn về vấn đề này giúp các biết cách tắt nguồn iPhone 5 5s.

Tắt nguồn cho iPhone 5, 5s siêu nhanh

Tắt nguồn iPhone 5, 5s đúng là rất dễ, bạn có thể thực hiện ngay trên phím chức năng. Tuy nhiên ở trên thực tế sẽ có những trường hợp là iPhone 5, 5S của bạn do đã sử dụng nhiều lần ở phím nguồn nên dẫn đến phím nguồn này bị chai và không tự tắt được nữa thì bạn cũng có thể có thêm các cách xử lý khác. Bạn hãy cùng thử nhé. Tham khảo giá Samsung Galaxy C5 tại 2Tmobile

Tắt nguồn iPhone 5, 5s bằng phím bấm vật lý

 Nút nguồn của iPhone 5, 5s được thiết kế nằm ở trên phía đầu máy, và nút dài thanh mảnh hơn với thiết kế sắc cạnh chứ sẽ không phải nút tròn nên chắc chắn là bạn sẽ bấm dễ hơn nhiều. Nếu bình thường thì bạn tắt nguồn bạn chỉ cần việc giữ cố định tại phím nguồn một lúc cho đến khi nào mà máy hiện lên biểu tượng để tắt nguồn là được.

 

Vị trí của phím vật lý

Tắt nguồn iPhone 5, 5s không dùng phím vật lý

Còn trường hợp mà không sử dụng được phím nguồn trên iPhone 5 hay 5s thì bạn cũng có thể tắt theo như các cách sau đây

- Bằng chính nút slide ở trên màn hình Home nằm ở chế độ chờ: Khi máy đang ở chế độ chờ và bạn sẽ bấm vào máy thì khi đó sẽ có biểu tượng là slide to unlock (trượt để giúp mở khóa). Bạn cũng sẽ thực hiện việc ấn và giữ phím nhấn là slide to unlock này ở trong một lúc cho tới khi màn hình sẽ thay thế từ chính slide to unlock chuyển sang slide to power. Bạn thực hiện việc trượt theo hướng mũi tên nằm sang ngang là có thể tự tắt được máy rồi.

 - Để đề phòng đến trường hợp là phím Home của bạn cũng sẽ bị nhờn mà không sử dụng được để tắt nguồn như ở trường hợp trên. Bạn sẽ sử dụng tính năng là AssistiveTouch của iphone 5, 5s bằng cách là cài đặt như sau: Vào Settings > chọn General > chọn Accessibility > chọn AssistiveTouch > Rồi mở On. Sau khi đã cài đặt xong thì trên màn hình cũng sẽ hiện lên thêm một nút tròn nhỏ có biểu tượng trông giống nút Home và bạn cũng có thể thực hiện được ngay các thao tác giống như là sử dụng phím Home một cách bình thường, và đương nhiên là bạn có thể sử dụng cả theo cách nêu ở trên rồi. PhímHome ảo này chúng luôn xuất hiện ở phía dưới cùng nằm bên phải và bạn sẽ chỉ cần bấm vào đó thôi là sẽ hiện ra bảng dưới đây nhé.

Thông tin hiển thị

Việc bạn tắt nguồn và cả mở nguồn cho điện thoại thường xuyên thì sẽ gây ảnh hưởng đến chính tuổi thọ của máy cũng như là nếu sử dụng lâu thì sẽ bị chai phím nguồn, và máy có thể sau này hay bị đơ. Việc tắt nguồn bằng chính phím slide ở trên màn hình iPhone 5, 5s / Samsung Galaxy C7 đã được hãng Apple khuyến cáo là nên dùng  thường xuyên nhiều hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác