Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sao lưu dữ liệu của iPhone 6 Plus bằng iTunes
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 03/06/2016 12:21PM | Lượt xem: 1007

Sao lưu dữ liệu của iPhone 6 Plus bằng iTunes

Cách backup iPhone 6 Plus bằng iTunes chi tiết từ A đến Z

Bạn chưa biết cách backup iPhone 6 Plus / Samsung Galaxy A9 Pro là gì và khi tiến hành nhờ iTunes thì nên thực hiện ra sao? Mời bạn cùng tham khảo sau đây.

Backup iPhone là 1 trong những điều vô cùng quan trọng khi bạn dùng điện thoại và cần phải nhớ nếu như bạn đang sử dụng dòng iPhone. Dưới đây sẽ là cách backup iPhone 6 Plus bằng iTunes dành cho những người cần tìm hiểu.

1, Backup iPhone 6 Plus bằng iTunes để làm gì?

– Đôi khi ở trong quá trình bạn sử dụng iPhone, chúng ta thường xuyên vọc vạch máy sẽ dẫn đến tình trạng là mắc lỗi khá nghiêm trọng mà duy chỉ có cách là restore lại cài đặt gốc hoặc là restore iOS thì mới có thể cứu vãn được, bạn sẽ dễ dàng bị mất các dữ liệu nếu như không thường xuyên sao lưu dữ liệu (backup) iPhone 6 Plus với iTunes.

– Mặc khác, iTunes cũng là 1 công cụ đang được Apple phát triển có kèm theo trong máy iPhone để sử dụng và giúp kết nối iPhone đến với máy tính. Do đó chức năng backup dữ liệu tất lẽ dĩ nhiên cũng có thể tự được thực hiện bằng iTunes rồi, nếu không thì sao mà Apple lại khuyến khích bạn backup trước khi restore được.

Làm sao để backup iPhone 6 Plus bằng iTunes trên máy tính

2, Các bước thực hiện việc backup iPhone 6 Plus bằng iTunes

Các bước thực hiện cụ thể:

– Cắm cáp kết nối Sony Xperia X Performance và máy tính, khi máy tính đã báo nhận được thì trên màn hình cũng sẽ hiện lên một file explore để cho phép truy cập vào thư mục hình đấy nhé.

Kết nối iPhone 6 Plus với máy tính

– Bạn cần thao tác chọn lệnh Cấp phép cho máy tính bằng Apple iD mà bạn đã đăng nhập vào iPhone 6 Plus thì iTunes mới có quyền sao là lưu ứng dụng đã mua ở trên máy của bạn

Chọn như trong hình

– Sau đó, bạn sẽ mở iTunes lên, bạn cũng sẽ thấy biệu tượng của chính thiết bị xuất hiện nằm ở góc trên bên trái, vị trí mà gồm nhiều icon như là music (âm nhạc), hay photos (hình ảnh),..

– Nhấp vào đúng biểu tượng thiết bị, nơi có hình điện thoại iPhone, khi đó thì màn hình tóm tắt về đúng thiết bị của bạn sẽ xuất hiện.

Nhấn chọn vào đúng biểu tượng Thiết bị iPhone

– Bây giờ thì kéo xuống phía dưới, rồi bạn sẽ nhìn thấy các biểu tượng và các thanh chức năng khác, hãy tìm đến đúng phần backup.

Nhấn chọn vào Sao Lưu Bây Giờ

– Bạn sẽ thấy đủ các tùy chọn backup nằm tại đây, nếu bạn chọn xong thì bạn có thể nhấn nút là backup now để tạo ra những thứ chúng ta cần .

– Từng bản sao lưu này sẽ được iTunes lưu riêng đấy và bạn có thể quản lý chúng rất dể dàng.

- Bạn cũng có thể xem thêm Các bước cài file ipa cho iPhone 6 Plus bằng iTools để tự cài app cho mình nhanh .

Trên đây là những bước cơ bản cho những ai muốn thực hiện restore mà lại sợ mất dữ liệu hoặc là chưa biết các backup dữ liệu làm theo, chúc các bạn thành công với công cụ hỗ trợ này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác