Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Các bước cài file ipa cho iPhone 6 Plus bằng iTools
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 03/06/2016 12:18PM | Lượt xem: 1223

Các bước cài file ipa cho iPhone 6 Plus bằng iTools

Cài file iPa nhanh chóng cho iPhone 6 Plus bằng iTools

Nếu sử dụng một lần cách cài file iPa cho iPhone 6 Plus bằng iTools bạn sẽ thấy chúng rất nhanh và hiệu quả cực kỳ.

Phương pháp để cài 1 ứng dụng nào đó, mọi người hay dùng bằng cách là trực tiếp tải và cài đặt nhanh ứng dụng trên iPhone. Ngoài ra, bạn sẽ vẫn có thể cài ứng dụng bằng một cách khác, đó là file iPa (đuôi file là định dạng dành riêng cho iPhone). Sau đây sẽ là phần trình bày về cách để cài iPa cho iPhone 6 Plus bằng ứng dụng iTools.

==> Nếu cài app không được bạn cần xem Hướng dẫn xem dung lượng ảnh trên iPhone 6 Plus

1, Cài iPa cho iPhone 6 Plus thông qua iTools để làm gì?

- Cài file iPa luôn là 1 cách cài phức tạp hơn nhiều so với cài trực tiếp ở trên điện thoại, tuy nhiên, với những phần mềm hay ứng dụng, game mà có tính phí, 1 số người mua đã tự biến nó thành 1 dạng file ipa dạng free cho người dùng tiếp theo, điều này thích hợp cho những ai không muốn tốn chi phí mua ứng dụng.

Cài ứng dụng bằng iPa thông qua iTools sẽ có lợi gì:

- Thực sự nếu so với cách cài trực tiếp ở trên điện thoại thì cũng không khác gì là mấy, nhưng nếu như bạn biết cách cài bằng các file iPa cho dòng máy iPhone, bạn có thể tận dụng được cả những file mà không phải là ứng dụng ví dụ như là hình nền, hay theme tin nhắn,...

- Giao diện iTools cũng dễ sử dụng hơn nhiều nếu so với iTunes, do đó đây cũng 1 phần sẽ làm cho người chưa biết chút nào dễ dàng tiếp cận hơn và tự thực hiện thành công.

2, Cách cài file iPa cho iPhone 6 Plus bằng ứng dụng iTools

Chuẩn bị như sau:

- Trước tiên là từ khâu chuẩn bị, để có thể cài được các file ipa thì bạn sẽ cần phải download được chính xác loại file iPa nào còn sử dụng được nhé.

- Máy tính phải có cài iTools tất nhiên là phiên bản mới nhất, kèm theo đó là cả iTunes, vì iTools sẽ chỉ hoạt động được khi mà nó dựa trên nền iTunes.

- Chuẩn bị thêm dây cáp USB chính hãng để tự kết nối iPhone 6s Plus 64gb với máy tính, và bạn không nên sử dụng tới loại cáp mua bên ngoài, hàng trôi nổi vì sẽ khó khăn ở trong việc cài đặt.

- Sạc pin cho điện thoại trên 50% pin

Cách cài iPa cho iPhone 6 Plus bằng iTools như sau

- Kết nối iPhone 6 Plus với chiếc máy tính của bạn, sau đó bạn sẽ thấy ở góc bên trái sẽ có 2 mục, 1 là phần Local Apps, và đây là những ứng dụng mà bạn đã từng cài đặt vào trong iTools, phần thứ 2 sẽ là phần thiết bị, tức là tất cả những ứng dụng mà đã có ở trong iPhone 6 Plus rồi.

 Nhấn ngay vào nút Install và chọn đến đường dẫn file

- Lúc này, bạn sẽ nhấn chọn vào phần mục Applications (trong thiết bị của bạn sẽ hiển thị ở trên iTools), khi đó, ở khung bên phải cũng sẽ xuất hiện danh sách đủ các ứng dụng mà có trong iPhone 6 Plus của bạn.

- Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Install, sẽ có 1 bảng đường dẫn được xuất hiện, chọn đến đúng file ipa sau đó nhớ ok add nó vào.

- iTools cũng sẽ hiển thị cho bạn các tiến trình cài đặt từ máy tính vào trong iPhone 6 Plus

Ứng dụng đang được cài đặt nhanh bằng iTools vào iPhone

Ứng dụng sẽ xuất hiện trên iPhone 6 Plus sau khi cài xong bằng iTools

Trên đây là cách thức cài ứng dụng từ file ipa cho máy iPhone 6 Plus bằng iTools nhé, nếu bạn đã từng thực hiện thành công thì bảo đảm rằng sau này bạn sẽ thích cách cài này lắm đấy.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác