Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/06/2016 08:07AM | Lượt xem: 833

Nhìn ngắm thiết kế Galaxy J7 từ trong ra ngoài

Thiết kế của Samsung Galaxy J7 có gì khác biệt?

Cùng nhau đánh giá ngôn ngữ thiết kế của chiếc điện thoại Galaxy J7 trong bài viết này, để xem smartphone tầm trung của hãng Samsung ấn tượng đến đâu. Samsung Galaxy C7 giá bao nhiêu? Chỉ trên 5 triệu đồng thôi bạn nhé.

Samsung đang dần chuyển mình hướng đến việc tập trung trong khâu thiết kế sản phẩm, tạo nên nét khác biệt cho từng model chứ không phải thiết kế giông giống nhau đại trà như trước. Tổng quan thì thấy thiết kế Samsung Galaxy J7 cũng có đôi chút phong cách riêng, nhưng vẫn còn mang nặng lối thiết kế quen thuộc của Samsung. Hãy cùng chúng tôi đánh giá ngay sau đây.

 Samsung Galaxy J7 sở hữu lớp vỏ sơn giả kim loại khá đẹp mắt.

1. Thiết kế thân máy không có nhiều đột phá

Về mặt tạo hình, qua cảm quan thì chiếc Galaxy J7 vẫn mang máng hội tụ những nét cơ bản các dòng smartphone Samsung đời trước.

Samsung Galaxy J7 tất nhiên không mang thiết kế kiểu nguyên khối như dòng Galaxy A hay là thiết kế nhựa ốp viền tương tự giống dòng E. Với J7 thì đó là thiết kế thân nhựa đúng kiểu truyền thống của Samsung, khu vực viền giả kim loại. Nhưng hãy yên tâm chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã đủ làm cho Galaxy J7 thực sự nổi bật giữa những sản phẩm cùng tầm giá khác. Các góc cạnh thiết kế bo gọn, nhưng lại không sâu, người dùng vẫn có thể cầm nắm thoải mái.

Thân máy là vỏ nhựa và viền kim loại

Máy được thiết kế khá mỏng độ dày đi kèm 7.9mm, cầm hơi đầm tay do trọng lượng máy tạo ra là xấp xỉ 170g.

Mặt trước được thiết kế khá cân đối, viền màn hình trông mỏng, và có phần viền đen nên giúp màn hình nổi hơn nhiều. Điểm mới của mặt trước điện thoại là phần đèn flash cho chiếc camera trước khá hút mắt.

Mặt sau là chiếc camera 13MP có đèn flash hỗ trợ với kết cấu phần camera hơi lồi lên. Phần lưng cũng sẽ được nhô lên khoảng chừng 1-2mm.

Tóm lại là về phần thiết kế cơ bản, Galaxy J7 đã không có nhiều sự khác biệt so với các sản phẩm thuộc loại giá rẻ và tầm trung của hãng Samsung, đặc biệt không quá khác Galaxy J5. Hiện Galaxy J5 có giá rẻ hơn J7, cụ thể muốn biết Samsung Galaxy C5 giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ với nhân viên của 2Tmobile. Nhưng nếu so với các sản phẩm khác hãng, chúng vẫn đủ để nổi bật.

2. Màn hình đẹp nhưng lại không quá chi tiết

Màn hình của Galaxy J7 là Super Amoled.  Màn hình dạng Phablet rộng 5.5” nhưng lại có độ phân giải hơi thấp và mật độ điểm ảnh chỉ dừng lại ở 267ppi.

Khi nhìn nghiêng màn hình sẽ không đều màu và cũng không được chi tiết

Về hiển thị thì có thể đánh giá dừng lại ở mức chấp nhận được, khá đẹp, tươi sáng, nếu dùng cho chơi Game và xem video, lướt web thì tạm được. Tuy vậy hạn chế của chiếc màn hình Galaxy J7 chính là góc nhìn sẽ không được rộng, nếu zoom lớn sẽ bị vỡ hạt.

Galaxy J7 dù rằng thiết kế chỉ ở mức thang điểm 7/10 (theo đánh giá của chúng tôi) nhưng thực sự chiếc điện thoại này vẫn rất hút người dùng, có lẽ vì mức giá vừa phải của chúng.

Xem thêm: Các bước tạo tài khoản CHPlay cho Galaxy j7 miên phí

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác