Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mẹo nhỏ xóa ảnh trên iPhone 6s Plus bằng iTools hàng loạt
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/06/2016 08:03AM | Lượt xem: 1529

Mẹo nhỏ xóa ảnh trên iPhone 6s Plus bằng iTools hàng loạt

Xóa ảnh nhanh trên iPhone 6s Plus bằng iTools

Bạn có muốn biết thao tác nào xóa ảnh nhanh trên iPhone 6s Plus 64gb / Lg G4 Stylus không? Đó là sử dụng phần mềm iTools để hỗ trợ cho máy đấy.

Trên điện thoại của bạn hiện để quá nhiều ảnh, vậy thì làm sao để có thể tự xóa chúng một các nhanh chóng nhất và dễ dàng đây? Chúng ta hãy cùng thử tiến hành xóa ảnh trên iPhone 6s Plus bằng iTools để xem liệu nó có hiệu quả không nhé.

1. Lợi ích mang lại từ phần mềm iTools.

Có lẽ các bạn cũng đã không cònquá  xa lạ gì với ứng dụng iTools nữa rồi, tuy nhiên iTools mà các bạn thường vẫn sử dụng là iTools bản tiếng anh đúng không? Nó chưa được tích hợp thật đầy đủ tất cả các tính năng như là iTools bản gốc tiếng Trung đâu.

Tải iTools từ địa chỉ sau

Với bản iTools thuộc bản gốc tiếng Trung thì chúng sẽ luôn được cập nhập và được nâng cấp nhanh để phù hợp với phiên bản iTunes của hãng Apple. Điều đó sẽ giúp cho việc thực hiện được các thao tác sao chép, việc đồng bộ, chép nhạc, chép ảnh, chuyển tập tin vô cùng là dễ dàng, và sẽ không xảy hiện tượng dễ dàng bị lỗi như là ở các bản iTools tiếng anh nữa.

2. Cách để xóa ảnh bằng iTools ở trên iPhone 6s Plus

Để có thể tiến hành xóa ảnh trên iTools, bạn sẽ tự tay kết nối iPhone 6 Plus của mình vào với máy tính. Sau đó thì các bạn sẽ bật chương trình iTools lên.

- Trên iPhone 6s Plus các bạn sẽ vào phần mục Cài đặt, sau đó thì vào iTools mà đã được cài ở trong máy của mình, và mở chế độ là Cho phép truy cập ảnh từ iTools lên.

Xem thêm: LG Stylus 2 giá bao nhiêu trong tuần này tại 2Tmobile

Chọn cho phép iTools có quyền được truy cập ảnh trên iPhone

- Sau đó, ở trên máy tính, bạn sẽ click vào biểu tượng là Hình ảnh trên thanh công cụ của ứng dụng iTools.

Chọn vào biểu tượng là Hình ảnh trên iTools

- Ở đây thì bạn sẽ thấy tất cả đủ các bức ảnh trong iPhone 6s Plus của mình. Bạn có thể tự click vào những bức ảnh mà bạn muốn xóa, hoặc là chọn xóa theo ngày.

Nhấn để tự chọn ảnh xóa theo ngày

- Sau đó bạn chỉ cần click vào biểu tượng dấu X nằm trên thanh công cụ để xóa ảnh thôi.

Chọn xóa ảnh nằm trên iTools

- Lúc này hộp thoại ở trên iTools sẽ hỏi bạn liệu có thực sự muốn xóa ảnh hay không. Bạn nhấn chọn là ok để xóa ảnh ngay lập tức.

Bấm ok để tự xóa ảnh trên iTools

Với cách làm như trên, bạn có thể tự mình dễ dàng xóa ảnh ở trên iPhone 6s Plus một cách nhanh chóng và chắc chắn gọn lẹ rồi. Hãy thử cách làm này bạn nhé.

Xem thêm: Các bước đưa hình ảnh vào iPhone 6s Plus bằng iTools.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác