Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Các bước đưa hình ảnh vào iPhone 6s Plus bằng iTools
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/06/2016 08:01AM | Lượt xem: 1183

Các bước đưa hình ảnh vào iPhone 6s Plus bằng iTools

Chép hình ảnh vào iPhone 6s Plus bằng iTools nhanh chóng

Công việc sao chép hình ảnh vào điện thoại iPhone 6s Plus 64gb hay OnePlus 3 sẽ trở nên nhanh hơn rất nhiều nếu bạn biết cách sử dụng iTools làm công cụ hỗ trợ.

Với các thiết bị di động khác, khi bạn muốn thực hiện sao chép dữ liệu hay là chuyển thông tin từ máy tính để sang thiết bị hoặc là ngược lại, bạn sẽ chỉ cần kết nối thiết bị đó đến với máy tính rồi thực hiện sao chép là xong. Nhưng với ai đang dùng iPhone 6s Plus hay là các thiết bị thuộc dòng iOS khác thì để kết nối với máy tính chắc chắn người dùng sẽ cần đến sự hỗ trợ bởi công cụ là iTools hoặc iTunes. Vậy làm thế nào để giúp chép hình ảnh vào iPhone 6s Plus bằng iTools đây?

1, Điều kiện để chép hình vào iPhone 6s Plus bằng công cụ iTools

- Máy tính bạn đang cùng đã cài đặt sẵn công cụ iTools đó ở bản mới nhất. - Một điều kiện khác nữa là bạn phải có được sợi dây cáp dùng để kết nối iPhone 6s Plus với máy tính đó là chính hãng. Nếu như không có sợi dây cáp này thì bạn cũng không thể nào sao chép hình ảnh hay là bất kỳ một dữ liệu nào từ trong máy tính vào iPhone 6s Plus được đâu nhé.

Chép hình vào iPhone 6s Plus bằng iTools khá dễ dàng

2, Cách để chép hình vào iPhone 6s Plus bằng iTools như sau

- Bước 1: Sau khi mà bạn tải về máy tính được công cụ bản mới nhất, bạn sẽ sử dụng dây cáp USB để kết nối iPhone 6 Plus / Sony Xperia X với máy tính đó ngay. Trên máy tính thì bạn mở giao diện của iTools lên và nhấn chọn vào mục Photo -> chọn Photo Stock -> sau đó là chọn Add để duyệt tìm đến hình ảnh mà hiện bạn muốn chép ngay từ máy tính sang iPhone 6s Plus nhé.

Bạn thực hiện theo các bước như ở trên hình

- Bước 2: Sau khi bạn đã Add hình ảnh từ trong máy tính sang công cụ là iTools thì màn hình cũng sẽ cho hiển thị các hình ảnh trên giao diện iTools đấy nhé.

Hình ảnh đã được thực hiện Add trên iTools

- Bước 3: Bước tiếp theo thì bạn nhấn chọn trong mục Photo -> sau đó sẽ chọn Import to Device rồi bạn chọn thiết bị nhận là iPhone 6s Plus nhé, nhấn chọn đồng bộ hóa để giúp sao chép hình ảnh từ trong máy tính sang iPhone 6s Plus.

Chọn Import to Device như trong hình

Cách chép nhanh các hình từ máy tính sang iPhone 6s Plus đúng thật đơn giản phải không nào? Hy vọng rằng qua bài hướng dẫn trên cũng đủ để giúp các bạn có thể tự chép hình ảnh một cách dễ dàng nhất. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này.

Xem thêm: Cắt nhạc iPhone 6s Plus bằng iTools thành nhạc chuông.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác