Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cắt nhạc iPhone 6s Plus bằng iTools thành nhạc chuông
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 01/06/2016 12:16PM | Lượt xem: 878

Cắt nhạc iPhone 6s Plus bằng iTools thành nhạc chuông

Hướng dẫn cách cắt nhạc chuông nhanh cho iPhone 6s Plus bằng iTools

Thỏa sức sáng tạo bằng những đoạn nhạc chuông có một không hai cho chính mình làm ra. Dưới đây là cách cắt nhạc chuông cho iPhone 6s Plus 64gb bằng iTools nhé.

Nếu nhu bạn có ý định thay thế các bản nhạc chuông đang mặc định trên iPhone 6s Plus bằng những bản nhạc hấp dẫn hơn thì trước tiên bạn sẽ phải thực hiện thao tác là cắt nhạc, sau đó sẽ chép vào máy để cài chúng làm nhạc chuông. Một số thiết bị di động thì có thể cắt và tự cài nhạc chuông ngay ở trên máy khá đơn giản, nhưng mà với riêng iPhone 6s Plus / LG Stylus 2 giá bao nhiêu thì lại không thế, để cắt nhạc chuông thì sẽ cần có sự hỗ trợ của các phần mềm, cụ thể là iTools. Vậy các bước để tiến hành cắt nhạc chuông ngay lập tức cho iPhone 6s Plus bằng iTools là như thế nào? Mời bạn tìm hiểu ngay trong bài viết này.

1. Điều kiện để giúp bạn cắt nhạc iPhone 6s Plus bằng iTools

- Một chiếc máy tính đã có dây cáp kết nối sẵn với iPhone 6s Plus

- Cài sẵn phần mềm sẵn là iTools và cả iTunes mới nhất.

- Bài hát đã tải về sẵn ở máy tính.

2. Các bước để cắt nhạc cho iPhone 6s Plus bằng iTools

Bước 1: Kết nối iPhone 6s Plus hoặc iPhone 6 Plus với máy tính (nếu muốn cắt nhạc cho iPhone 6 Plus) và sẽ mở phần mềm iTools nằm trong máy tính lên để làm thành công cụ cắt nhạc. Trước hết thì cần tải nhạc từ máy tính để vào iTools bằng cách là chọn phần Music, rồi chọn Import rồi bạn tự tìm đến thư mục nào đang chứa bài hát đã tải về.

Chép nhạc từ trong máy tình vào iTools

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ vào phần Ringtone, rồi sẽ chọn Making Ringtone. Tại đây thì bạn bấm vào Device Music hoặc là Local Music để giúp tìm đến bài hát mà bạn muốn cắt chúng làm nhạc chuông.

Bạn tích vào trong ô Ring tones, sau đó sẽ ấn nút Set as start để giúp chọn thời điểm bắt đầu sẽ cắt của đoạn nhạc. Ví dụ bạn sẽ lấy từ đoạn đầu tiên thì sẽ để nguyên như cũ nhé, tức là để từ 0 giây. Tiếp đến sẽ ấn nút Set as End để giúp chọn thời điểm kết thúc của đoạn nhạc. Với iPhone 6s Plus, nhạc chuông sẽ chỉ kéo dài tối đa là 40 giây thôi, do đó thời điểm để kết thúc sẽ bằng là thời điểm cắt và cộng thêm 40 giây. Trường hợp ở đây chúng ta chọn điểm đầu là 0 thì  điểm kết thúc chúng sẽ là giây thứ 40.

Nếu như không ưng ý thì bạn vẫn có thể cắt lại đoạn khác. Cuối cùng sẽ chọn mục Save and import to Device để giúp chuyển kết xuất nhạc chuông này vào thiết bị. Còn nếu bạn muốn lưu lại ở dưới dạng m4r để giúp sao chép sang thiết bị khác khi cần thiết thì chọn vào phần Save to Local.

Cắt nhạc chuông chỉ với thời lượng 40 giây thôi

Bước 3: Cuối cùng, bạn sẽ ngắt kết nối iPhone 6s Plus / LG G4 Stylus với máy tính, vào phần Nhạc chuông để tự kiểm tra xem thiết bị đã tự cập nhật nhạc chuông mới tạo ra này chưa? Sau đó sẽ cài làm nhạc chuông và bạn tự thưởng thức nhạc chuông mới này cho iPhone 6s Plus của bạn.

Cài đặt nhạc chuông mà vừa tạo ra

Vậy là iPhone 6s Plus đã được cài nhạc chuông mới rồi đấy. Sử dụng phương pháp này bạn không chỉ cắt nhạc chuông điện thoại mà còn có thể cắt nhạc chuông tin nhắc cho điện thoại iPhone nữa đấy nhé. Lưu ý nhạc chuông tin nhắn thì sẽ có thời lượng là nhỏ hơn 25 giây.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác