Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bạn đã biết cài theme iPhone 6 Lock bằng iTools
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 01/06/2016 12:14PM | Lượt xem: 1110

Bạn đã biết cài theme iPhone 6 Lock bằng iTools

Các bước cài theme cho iPhone 6 Lock bằng phần mềm iTools

Thử nghiệm cách cài theme cho iPhone 6 lock bằng iTools như ở dưới đây, đảm bảo bạn sẽ thành công và tha hồ sở hữu những theme điện thoại lung linh

iPhone 6 Lock tất nhiên cũng được Apple tích hợp sẵn thêm một số bộ theme cơ bản để giúp người dùng cài đặt và thay đổi. Tuy nhiên với những người nào ưa thích sự mới mẻ thì chắc chắn bộ theme mặc định đó sẽ là quá ít và không đáp ứng được nhu cầu thay đổi liên tục của họ của họ. Khi đó, thì việc cài theme iPhone 6 Lock bằng iTools sẽ là một giải pháp vô cùng hữu hiệu mà người dùng ngay lập tức có thể thực hiện.

Cài theme cho iPhone 6 Lock

1. Điều kiện để cài theme iPhone 6 Lock bằng iTools

- Cài đặt ứng dụng Winterboard ngay trên iPhone 6 Lock. Do hệ điều hành iOS sẽ không hỗ trợ việc cài theme nên bạn cần sẽ phải tải thêm ứng dụng này về máy nhé. Winterboard là một ứng dụng thuộc từ bên thứ 3 sẽ cho phép người dùng có thể tự can thiệp và chỉnh sửa được các khía cạnh của hệ điều hành iOS như là giao diện, icon...

- Một chiếc máy tính đã có dây cáp USB để kết nối với máy iPhone 6 Lock

- Phần mềm iTools trên máy tính để cài theme

- Tải về đủ các bộ theme yêu thích rồi bạn lưu trên máy tính. Các theme này chúng sẽ có dạng file là ded.

2Tmoblie hiện đang cung cấp nhiều dòng điện thoại hot nhất hiện nay: các dòng máy iPhone, Samsung, LG... Hiện Xiaomi Mi Max cũng đã cập bến cửa hàng, bạn có thể đặt mua ngay từ hôm nay.

2. Các bước để cài theme iPhone 6 Lock bằng iTools

Bước 1: Kết nối iPhone 6 Lock với máy tính và bạn mở phần mềm iTools của máy lên.

Bước 2: Giao diện của iTools hiện lên, bạn cần truy cập theo đường dẫn là var /root /media /cydia /auto install.Tại đây thì bạn nhấn vào mục là Import rồi chọn tới File.

Chọn Import, rồi chọn File

Bước 3: Lúc này chắc chắn sẽ một cửa sổ sẽ hiện ra, và bạn hãy tìm đến thư mục mà chứa theme có dạng file là deb đã tải về ở trên máy tính trước đó rồi bạn chọn theme muốn cài nhé. Xong sẽ chọn Open.

Tích vào đúng theme muốn cài

Bước 4: Sau khi mà đã chọn xong, theme sẽ được trực tiếp chép vào mục var/root/media/cydia/auto install của chính iTools.

Bước 4: Sau khi bạn chép xong theme, bạn sẽ thực hiện Reboot lại iPhone 6 Lock.

Thực hiện việc reboot lại máy

Sau khi mà Reboot xong, các theme đã chọn chúng sẽ được chép vào ứng dụng là Winterboard trên iPhone 6 Lock. Muốn đổi sang theme mới, bạn sẽ chỉ việc mở iPhone 6 Lock ra, vào ứng dụng Winterboard rồi bạn chọn theme mà muốn cài là được.

Như vậy là đã xong việc cài theme cho iPhone 6 Lock bằng iTools rồi. Các bước thực hiện đã được trình bày chi tiết, nên bạn sẽ rất dễ dàng làm theo.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác