Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn thủ thuật chép nhạc iPhone 6 Lock bằng iTools
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 01/06/2016 12:12PM | Lượt xem: 809

Hướng dẫn thủ thuật chép nhạc iPhone 6 Lock bằng iTools

Hướng dẫn cách chép nhạc iPhone 6 Lock bằng iTools

Hãy thử một lần chép nhạc iPhone 6 lock bằng iTools, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với công cụ này.

Cùng với iTunes thì phần mềm iTools cũng là một công cụ hữu ích giúp cho người dùng trao đối các dữ liệu giữa iPhone 6 Lock và máy tính với nhau đấy. Bạn có thể tiến hành sao chép nhạc, hình, phim...từ chính máy tính vào trong iPhone 6 Lock chỉ với vài thao tác khá đơn giản. Trong bài viết sau đây thì chúng tôi sẽ giới thiệu ngay cách chép nhạc vào iPhone 6 Lock bằng iTools để cho các bạn tham khảo và sẽ áp dụng được nhé.

Copy nhạc vào trong iPhone 6 Lock bằng iTools

1. Điều kiện để tiến hành copy nhạc từ máy tính vào trong iPhone 6 Lock bằng iTools

Để copy nhạc vào trong iPhone 6 Lock bằng iTunes, bạn sẽ cần một chiếc máy tính mà đã lưu sẵn file nhạc mà cần copy, dây cáp USB này để kết nối với iPhone 6 Lock và phần mềm iTools mới nhất nhé.

Nếu bạn đang dùng Xiaomi Mi Max thì cách copy nhạc sẽ nhanh hơn, chỉ cần kết nối dây cáp tới máy tính mà thôi.

Tham khảo: Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu trong tháng này tại 2Tmobile.

2. Cách để copy nhạc vào iPhone 6 Lock bằng iTools

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các yêu cầu như trên rồi, chúng ta bắt đầu việc tiến hành copy nhạc từ trong máy tính vào iTools nhé. Các bước làm cụ thể sẽ như sau:

Bước 1: Kết nối iPhone 6 Lock với máy tính thông qua đoạn dây cáp USB rồi bạn mở phần mềm iTools.

Bước 2: Tại ngay giao diện iTools, bạn sẽ chọn mục Music nằm ở trên thanh menu rồi bạn chọn mục Music Stock nằm ở cột bên trái.

Chọn ngay mục Music và chọn cả Music Stock

Bước 3: Tại đây thì bạn chọn Add để giúp tìm đến đường dẫn đang chứa thư mục nhạc mà được lưu trên máy tính nhé, để chọn bài hát thì bạn nhấp chuột hoặc là bôi đen rồi sẽ chọn Import để giúp sao chép bài hát ra iTools ngay.

Tìm đến đúng thư mục mà chứa nhạc trên máy tính

Bước 4: Sau khi đã sao chép xong, danh sách các bài hát sẽ được hiện ở trong phần Mucsic Stock của bạn. Để copy sang iPhone 6 Lock, bạn sẽ nhấn vào mục Import to Device và  hãychọn tên thiết bị của mình.

Chọn Import to Device như trong hình

Như vậy là bạn cũng đã thực hiện xong được việc copy nhạc vào iPhone 6 Lock bằng iTools. Bây giờ thì bạn sẽ ngắt kết nối iPhone  cùngvới máy tính rồi lại mở ứng dụng nghe nhạc ở trên máy lên và thường thức bạn nhạc bạn muốn nghe.

Như vậy là bạn đã có thể tự copy, chép nhạc iPhone 6 Lock bằng iTools rồi nếu như thực hiện đúng hướng dẫn ở trên. Nhiều người đã nhận xét là copy nhạc bằng iTools sẽ nhanh chóng và cũng tiện lợi hơn nhiều so với việc dùng iTunes làm công cụ. Chúc các bạn sẽ copy nhạc thành công nhé và có những giây phút nghe nhạc thật vui vẻ với iPhone 6 Lock.

Xem thêm: Chia sẻ cách cài game iPhone 6 Lock bằng iTools.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác